Bé đi đâu chơi cuối tuần?

Sân khấu trên mặt hồ, kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, màn hình LED 500 inches, là điểm đến quen thuộc của các em thiếu nhi trong suốt thời gian qua tại Công viên 23-9.

Bé đi đâu chơi cuối tuần? ảnh 1

Hiện “Sân khấu Sen Hồng” phục vụ hoàn toàn miễn phí vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật với các tiết mục chiếu phim, biểu diễn nghệ thuật dân tộc, múa rối, xiếc, ảo thuật… thu hút hàng ngàn lượt người tham dự mỗi đêm. Đây cũng là nơi tổ chức thành công các chương trình lớn dành cho thiếu nhi thành phố, như: Liên hoan văn nghệ hè toàn thành năm 2013, chương trình văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

Ngoài ra, khu quầy hàng lưu niệm được thiết kế đa dạng, hiện đại, đẹp, kinh doanh các mặt hàng lưu niệm, văn hóa phẩm, đồ thủ công mỹ nghệ (ảnh)… phục vụ nhu cầu mua sắm cho du khách trong và ngoài nước. Đây cũng là sân khấu biểu diễn nghệ thuật, một sân chơi bổ ích dành cho thiếu nhi.

MAI ANH

Đưa gia vị Việt ra chợ thế giới

Đưa gia vị Việt ra chợ thế giới

(PLO)- Các sản phẩm gia vị như muối tôm, muối ớt… của Việt Nam đã có mặt ở Nhật Bản, Mỹ, Đức, Nga và nhiều thị trường khác.
Giá USD tăng sốc lên 24.000 đồng mỗi USD

Giá USD tăng sốc lên 24.000 đồng mỗi USD

(PLO)- Tỉ giá USD/VND giao dịch trên thị trường “chợ đen” đã có phiên tăng giá thứ 7 liên tiếp khiến chênh lệch giá giữa thị trường chính thức và phi chính thức ngày càng nới rộng.