Bé đi đâu chơi cuối tuần?

Sân khấu trên mặt hồ, kết hợp với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, màn hình LED 500 inches, là điểm đến quen thuộc của các em thiếu nhi trong suốt thời gian qua tại Công viên 23-9.

Bé đi đâu chơi cuối tuần? ảnh 1

Hiện “Sân khấu Sen Hồng” phục vụ hoàn toàn miễn phí vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật với các tiết mục chiếu phim, biểu diễn nghệ thuật dân tộc, múa rối, xiếc, ảo thuật… thu hút hàng ngàn lượt người tham dự mỗi đêm. Đây cũng là nơi tổ chức thành công các chương trình lớn dành cho thiếu nhi thành phố, như: Liên hoan văn nghệ hè toàn thành năm 2013, chương trình văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn trong năm.

Ngoài ra, khu quầy hàng lưu niệm được thiết kế đa dạng, hiện đại, đẹp, kinh doanh các mặt hàng lưu niệm, văn hóa phẩm, đồ thủ công mỹ nghệ (ảnh)… phục vụ nhu cầu mua sắm cho du khách trong và ngoài nước. Đây cũng là sân khấu biểu diễn nghệ thuật, một sân chơi bổ ích dành cho thiếu nhi.

MAI ANH

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Lễ hội bánh mì Việt Nam. ẢNH: TÚ UYÊN

Bánh mì, bún... tăng giá theo gạo

(PLO)-Theo Sở Tài chính TP.HCM, do giá gạo tăng đã tác động đến giá ngũ cốc, bánh mì, bún, bánh phở tăng hơn so với tháng trước.

VPBank và FE CREDIT bắt tay với FPT Shop hỗ trợ khách hàng mua sắm thiết bị điện tử

VPBank và FE CREDIT bắt tay với FPT Shop hỗ trợ khách hàng mua sắm thiết bị điện tử

(PLO)- Ngày 8-12, tại TP HCM, VPBank và FE CREDIT đã cùng ký kết thỏa thuận hợp tác với FPT Shop - Chuỗi cửa hàng bán lẻ trực thuộc Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm các thiết bị công nghệ, điện máy gia dụng dễ dàng, nhanh chóng với nhiều ưu đãi hơn.

Sắp diễn ra Festival hoa - kiểng Sa Đéc

Sắp diễn ra Festival hoa - kiểng Sa Đéc

(PLO)- Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc lần thứ I năm 2023 với chủ đề “Tình đất - Tình hoa” sẽ diễn ra từ 30-12-2023 đến 05-01-2024 tại thành phố Sa Đéc.