Bendtner phải ở lại Arsenal vì… 3,6kg

Thực tế Arsenal đã chấp thuận bán Nicklas Bendtner cho Crystal Palace ở những ngày cuối kỳ chuyển nhượng Hè 2013. Chân sút người Đan Mạch cũng đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với Crystal Palace.

Bendtner phải ở lại Arsenal vì… 3,6kg ảnh 1

Tuy nhiên một sự cố nhỏ trong buổi kiểm tra y tế với Crystal Palace khiến Nicklas Bendtner phải ở lại Emirates. Cụ thể khi tiến hành kiểm tra sức khỏe, bộ phận y tế đội chủ sân Selhurst Park phát hiện Bendtner thừa khoảng 3,6 kg so với quy định.

Sự việc được báo cáo lên Ian Holloway. Sau khi cân nhắc, vị HLV 50 tuổi này đã quyết định không mua Nicklas Bendtner. Vì thế tiền đạo 25 tuổi đã không thể đến Crystal Palace cùng đồng đội Marouane Chamakh.

Thêm nữa. vì Arsenal thất bại trong việc tuyển mộ một tiền đạo vào mùa Hè qua nên HLV Wenger đã thuyết phục Nicklas Bendtner ở lại.

Nicklas Bendtner tuyên bố nỗ lực để tìm lại vị trí chính thức ở Arsenal. Tuy nhiên không dễ cho chân sút người Đan Mạch trước sự thăng hoa của đồng đội Olivier Giroud.

(Theo Bongdaso)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...