Bị bắt khi mang 4.000 viên thuốc lắc

Công an quận Hà Đông, Hà Nội đang tạm giữ Nguyễn Văn Tuấn (35 tuổi, ở thành phố Lạng Sơn) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Bị bắt khi mang 4.000 viên thuốc lắc ảnh 1

Nguyễn Văn Tuấn bị cảnh sát khống chế. Ảnh: Lan Trinh.

Khoảng 5h sáng 15/4, Tuấn bị 2 trinh sát khống chế khi vừa bước vào quán nước trước cổng bến xe Yên Nghĩa (quận Hà Đông). Cảnh sát thu một khẩu súng ngắn bắn đạn bi đã lên nòng, gần 4.000 viên thuốc lắc được anh ta giấu kỹ trong người.

Tuấn nghiện ma túy nhiều năm nay. Anh ta thường lên Mộc Châu (Sơn La) mua thuốc lắc về Hà Nội tiêu thụ, kiếm lời phục vụ cho những cơn vật thuốc.

Thanh niên từng có nhiều tiền án, tiền sự về tội cướp và trộm cắp tài sản.

Theo Hoàng Việt (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.