Bị bắt quả tang “vụng trộm", chủ tịch xã chạy mất dép

Chiều 5/7, Huyện ủy Tân Hưng, tỉnh Long An đã làm việc với ông Nguyễn Quốc Thịnh (chủ tịch UBND xã Hưng Điền) về việc ông này có quan hệ bất chính với một nữ hộ sinh công tác tại trạm Y tế xã Hưng Điền.

Trước đó, vào ngày 3/7 ông Thịnh bị bắt quả tang khi “tình tự” với vợ của ông Võ Hữu Nghĩa, Trưởng trạm Y tế xã Hưng Điền. Theo tường trình của ông Võ Hữu Nghĩa, chiều 3/7, Trạm Y tế xã này tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm, sau đó tổ chức liên hoan.

Ông Nguyễn Quốc Thịnh, ông Võ Hữu Nghĩa và vợ là bà Nguyễn Thị Diệu Cẩm L. (nữ hộ sinh tại trạm Y tế xã Hưng Điền) đều tham gia buổi liên hoan. Đến khoảng 22h, bà L. trở về nhà trước. Sau đó, ông Thịnh cũng rời buổi tiệc.

Lúc ông Nghĩa về đến nhà thì ngạc nhiên khi thấy cửa trước khoá, bên trong tắt đèn. Bước vào nhà, ông Nghĩa phát hiện ông Nguyễn Quốc Thịnh chỉ mặc áo mà không mặc quần hoảng hốt chạy ra ngoài. Ông Nghĩa xông vào hành hung “tình địch”. Tuy nhiên, bà L. đã nhanh tay che chắn cho “người thứ ba” để ông này chạy thoát ra ngoài.

Tức giận, Trưởng trạm Y tế xã Hưng Điền đã truy hô để nhiều người xung quanh đến chứng kiến. Đồng thời, ông này cũng gọi báo công an xã đến lập biên bản. Tại hiện trường, Công an thu giữ được đôi dép và chiếc áo dính máu của ông Thịnh.

Hiện Công an xã Hưng Điền đã tạm giữ vật chứng, đồng thời tiến hành lấy lời khai các bên liên quan để làm rõ.

Theo P.Lam (VNN)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.