Bị khởi tố vì "hạ gục" 8 con chó!

Trước đó, trưa 20-3, Tân gặp Hoàng Nam cùng ngụ ấp Thanh Bình, xã Tân Long để uống cà phê. Trong lúc uống cà phê, Nam gợi ý chuyển vùng để trộm chó bán kiếm tiền tiêu xài. Nghe nói có lý, Tân liền lấy mô tô chở Nam đến huyện biên giới Tân Hưng - Long An để “hành nghề”.

Bị khởi tố vì "hạ gục" 8 con chó! ảnh 1

Bùi Hoàng Nam sau khi bị bắt

Do là địa phương vùng sâu nên trời vừa tối, hầu hết các gia đình đều đóng cửa ngủ. Lúc này, Nam rải thuốc diệt chó trên một con đường của địa phương. Với phương thức này, Nam và Tân đã “hạ gục” 8 con chó.

Trong lúc thu gom chó, Nam và Tân bị người dân địa phương phát hiện và báo cho cơ quan công an. Hậu quả, Nam bị bắt, Tân trốn thoát. Tại cơ quan công an, Nam thừa nhận đã trộm chó 4 vụ ở Vĩnh Long, Tiền Giang.

Theo H.Minh (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.