Bị một đồng nghiệp nam chặn đánh

Trong thời gian làm việc tại đây, chị hay bị một đồng nghiệp nam có những lời nói, hành động quấy rối. Chị kể lại việc này cho một số người trong công ty nghe… Tháng 4-2011, chị được chuyển sang làm việc bên đại lý. Đến trưa 7-12, chị được người phụ trách thông báo “cắt hợp đồng với lý do không phù hợp”.

Sau đó, tại một quán cà phê ở đường Ấp Bắc, phường 13, quận Tân Bình, đồng nghiệp trên đã hành hung chị bằng cách bạt tai, đá vào bụng chị. Trong lúc hỗn loạn thì có thêm hai người đàn ông khác là người thân của người này đến và cũng xông vào sỉ vả, đòi đánh chị. Một khách hàng của công ty đến can ngăn thì bị hăm dọa, đòi đâm...

Trung tá Phan Đình Chính, Trưởng Công an phường 13 (quận Tân Bình), cho biết: Công an phường đã làm việc với những người có liên quan và giới thiệu chị Điểm đến bệnh viện để xác định thương tích. Theo bệnh viện thì chị Điểm bị chấn thương phần mềm ngực, bụng ở mạn sườn trái với mức độ nhẹ. Trên cơ sở đó, công an phường đã lập hồ sơ xử phạt hành chính đối với người đánh chị, đồng thời yêu cầu ông phải bồi thường 1,5 triệu đồng tiền thuốc men cho người bị hại.

LÊ THÀNH

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Phóng sinh sao cho đúng cách?

Phóng sinh sao cho đúng cách?

(PLO)- Phóng sinh không đúng cách là sát sinh, đi ngược lại ý nghĩa của việc phóng sinh là cứu giúp chúng sinh muôn loài đang gặp nạn...
Không cứu người gặp tai nạn bị xử lý sao?

Không cứu người gặp tai nạn bị xử lý sao?

(PLO)-  Người nào thấy người khác đang ở trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng, tuy có điều kiện mà không cứu giúp dẫn đến hậu quả người đó chết thì có thể bị phạt đến hai năm tù.