Bị nghi ngoại tình, mẹ bắt con trai uống thuốc trừ sâu

Ngày 15/11, Công an tỉnh Hậu Giang đã khởi tố vụ án, tiếp tục củng cố chứng cứ để khởi tố bị can với Phạm Thị Trinh (ngụ huyện Phụng Hiệp) về hành vi "giết người".

Theo cơ quan điều tra, anh Lê Văn Diệu (36 tuổi) và vợ là Trinh có một con trai 5 tuổi. Cả gia đình sống nương tựa ở nhà bố mẹ Trinh.

Khoảng tháng 7, anh Diệu bắt quả tang vợ hẹn hò với một thanh niên nên nghi ngờ bào thai 6 tháng Trinh đang mang không phải con của mình. Sáng 3/11, người chồng lại căn vặn vợ về việc này và cãi vã xảy ra. Bực tức, anh Diệu bỏ về nhà cha mẹ ruột. Trinh và con trai cũng đón xe đến đây.

Hai vợ chồng tiếp tục to tiếng, Trinh đề nghị chia tài sản và "đường ai nấy đi". Xong, cô bảo con trai 5 tuổi hôn cha lần cuối rồi đi về.

Một lúc sau, anh Diệu nhận được điện thoại từ cha vợ cho biết mẹ con Trinh đã uống thuốc trừ sâu nên tức tốc chạy đến đưa cấp cứu. Đến ngày 7/11, con trai anh Diệu tử vong do bị ngộ độc quá nặng, Trinh thoát chết.

Theo Cẩm Tú (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.