Bị nghi ngoại tình, mẹ bắt con trai uống thuốc trừ sâu

Ngày 15/11, Công an tỉnh Hậu Giang đã khởi tố vụ án, tiếp tục củng cố chứng cứ để khởi tố bị can với Phạm Thị Trinh (ngụ huyện Phụng Hiệp) về hành vi "giết người".

Theo cơ quan điều tra, anh Lê Văn Diệu (36 tuổi) và vợ là Trinh có một con trai 5 tuổi. Cả gia đình sống nương tựa ở nhà bố mẹ Trinh.

Khoảng tháng 7, anh Diệu bắt quả tang vợ hẹn hò với một thanh niên nên nghi ngờ bào thai 6 tháng Trinh đang mang không phải con của mình. Sáng 3/11, người chồng lại căn vặn vợ về việc này và cãi vã xảy ra. Bực tức, anh Diệu bỏ về nhà cha mẹ ruột. Trinh và con trai cũng đón xe đến đây.

Hai vợ chồng tiếp tục to tiếng, Trinh đề nghị chia tài sản và "đường ai nấy đi". Xong, cô bảo con trai 5 tuổi hôn cha lần cuối rồi đi về.

Một lúc sau, anh Diệu nhận được điện thoại từ cha vợ cho biết mẹ con Trinh đã uống thuốc trừ sâu nên tức tốc chạy đến đưa cấp cứu. Đến ngày 7/11, con trai anh Diệu tử vong do bị ngộ độc quá nặng, Trinh thoát chết.

Theo Cẩm Tú (VNE)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.