Bị nợ 44 tỉ đồng lương, Ronaldinho vẫn cắn răng ra sân

Reuters đưa tin, vào hôm qua, Ronaldinho đã quyết định đáp chuyến bay cùng các đồng đội Flamengo tới Bolivia để đá trận quan trọng gặp Real Potosi tại Libertadores Cup. Tiền đạo này vẫn chấp nhận thi đấu cho đội bóng Brazil bất chấp anh chưa nhận được 2,1 triệu USD tiền lương (tương đương 44 tỉ VNĐ).

Hồi tuần trước, sau khi thông báo với giới truyền thông rằng mình chưa nhận được đồng lương nào trong suốt 5 tháng qua, người đại diện của tiền đạo Ronaldinho đã thay mặt thân chủ của mình cảnh báo CLB rằng Ro “vẩu” sẽ đình công không thi đấu cho tới khi nào nhận được lương.

Điều quan trọng là trong thông báo cũng có nhắc tới việc Ronaldinho sẵn sàng tính toán khả năng trở lại Châu Âu nếu CLB Flamengo không nhanh chóng giải quyết chuyện lương tiền trước trận gặp Potosi nói trên.

Bị nợ 44 tỉ đồng lương, Ronaldinho vẫn cắn răng ra sân ảnh 1

Ronaldinho đang xem xét khả năng trở lại Châu Âu

Ngay khi gặp phải phản ứng mạnh mẽ từ phía cầu thủ, CLB Flamengo cũng đã có động thái cứng rắn. Ngài chủ tịch CLB, Patricia Amorim cho biết đội bóng vẫn sẽ làm hết sức mình nhưng không có chuyện cầu thủ nghỉ thi đấu.

“Chúng tôi sẽ không thể làm gì nếu cậu ấy không thi đấu”, ông này cho hay.

Trước tình hình này, Ronaldinho đã quyết định tiếp tục ở lại Flamengo và hy vọng CLB sẽ sớm giải quyết những vướng mắc lương bổng cho mình.

Sở dĩ CLB Brazil không thể sớm trả lương cho cựu cầu thủ Barca là vì họ còn đang chờ tập đoàn tiếp thị Traffic, đơn vị có trách nhiệm trả 2/3 lương của tiền đạo này. Trong diễn biến mới nhất, Flamengo và Traffic đã cùng ngồi vào bàn đàm phán để sớm giải quyết vụ việc này.

Theo Tuấn Anh (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.