Bị phạt tiền vì không sex với vợ

Bị phạt tiền vì không sex với vợ ảnh 1

Cặp đôi trên đều 51 tuổi, kết hôn năm 1986 và có hai con. Hai người ly hôn vào tháng 1/2009 ở Nice.

Trong phán quyết của mình, tòa án tuyên bố, người vợ xứng đáng được bồi thường thiệt hại vì những tổn thất cô phải chịu đựng vì cuộc hôn nhân không tình dục. "Mong muốn của người vợ là hợp pháp vì quan hệ tình dục giữa một cặp vợ chồng là sự thể hiện yêu thương lẫn nhau và nó là một phần nghĩa vụ của cuộc hôn nhân", tòa án tuyên bố.

Tòa cũng bác bỏ lập luận của ông chồng về việc không sex do có vấn đề sức khỏe cũng như làm việc nhiều giờ dẫn đến cơ hội quan hệ của hai người sụt giảm. Theo tòa, ông chồng không chứng tỏ được việc bị vấn đề gì về sức khỏe dẫn tới không thể hoàn thành nghĩa vụ làm chồng.

Vụ việc trên từng được phán quyết vào tháng 5 và trong lần tái xử này tòa án vẫn giữ nguyên bản án trước, nhất trí về việc người vợ được nhận bồi thường.

Theo Lê Nguyễn (VNN / StraitsTimes)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.