Bị tai nạn tử vong, 3 người được bồi thường 1,5 tỷ đồng

Ngày 12-6, Công ty bảo hiểm VietinBank Bình Dương (VBI Bình Dương) cho biết đã phối hợp cùng VietinBank Bình Dương chi trả bồi thường bảo hiểm với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng cho hai gia đình.

Bị tai nạn tử vong, 3 người được bồi thường 1,5 tỷ đồng ảnh 1
Đại diện VBI Bình Dương và Vietinbank khu công nghiệp Bình Dương chi trả bồi thường cho gia đình bà Nguyễn Thị Thanh Hiền. Ảnh: KD

Theo đó, bà Nguyễn Huỳnh Ngọc Trân tham gia bảo hiểm người vay vốn với khoản vay là 430 triệu đồng. Bà Nguyễn Thị Thanh Hiền tham gia bảo hiểm người vay vốn với khoản vay là 600 triệu đồng. Khi vay vốn, cả hai người đều đã tham gia gói bảo hiểm người vay vốn.

Sau đó, hai người này không may bị tai nạn nghiêm trọng dẫn đến tử vong.

Nhận được thông tin, VBI Bình Dương đã phối hợp với Phòng Giao dịch Phú Giáo và Phòng Giao dịch Thủ Dầu Một (VietinBank) tổ chức thăm hỏi, động viên hai gia đình.

Đồng thời, các đơn vị này chi trả bồi thường bảo hiểm theo đúng quy định, với tổng số tiền hơn 1 tỷ đồng cho đại diện hai gia đình.

Được biết, gói bảo hiểm này hỗ trợ chi trả lên tới 2 tỷ đồng cho khách hàng với quyền lợi bảo hiểm tai nạn, tối đa 500 triệu đồng với quyền lợi sinh mạng do ốm đau, bệnh tật.

Trước đó, tại tỉnh Bình Phước VBI Bình Dương cũng phối hợp cùng chi nhánh VietinBank Bình Phước chi trả bồi thường 500 triệu đồng cho đại diện gia đình anh Hồ Vinh khi người này bất ngờ qua đời.