Bí thư Thăng: Đừng để ông Hải như ngôi sao cô đơn!

Tại cuộc họp, khi bà Ngô Hải Yến, Chủ tịch UBND phường Đa Kao, quận 1, phát biểu về việc dọn dẹp vỉa hè, ông Thăng đề nghị bà Yến không đọc tham luận. “Lãnh đạo phường Đa Kao chỉ trả lời ngắn gọn hai câu hỏi: Có làm được không? Và làm xong thì có giữ được vỉa hè để không tái chiếm không?”. Bà Yến báo cáo một số kết quả đạt được trong quá trình xử lý vỉa hè trong hai tháng qua. Ông Thăng cắt lời, tiếp tục đề nghị bà Yến trả lời thẳng vào hai câu hỏi trên.

Bí thư Thăng: Đừng để ông Hải như ngôi sao cô đơn! ảnh 1

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng phát biểu tại cuộc họp.

Sau khi nghe lãnh đạo phường Đa Kao khẳng định sẽ làm được và giữ được, ông Thăng nói: "Cái ta cần là sự quyết tâm. Thời gian qua lãnh đạo quận 1 làm là để lấy khí thế, khích lệ tinh thần của các phường thôi. Phường mới là người giữ những kết quả đã làm được, không để tái chiếm".

"Quá trình tổ chức, sắp xếp lại vỉa hè, chỉ thấy vai trò của ông Hải thôi, không thấy bí thư, chủ tịch phường đâu. Các anh phải xuống đường, đồng hành cùng ông Hải, đừng để dư luận bức xúc. Lãnh đạo quận 1, bí thư, chủ tịch các phường cùng xuất hiện thì chắc chắn là sẽ làm được và sẽ giữ được vỉa hè” - Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng khẳng định.  

Sau chỉ đạo của Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng, Bí thư phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân phát biểu tại hội nghị cũng cam kết: Nếu không giữ được vỉa hè ở các tuyến địa bàn phường thì sẽ từ chức.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Nhìn lại công trình đường điện 220kV vượt biển lịch sử

Nhìn lại công trình đường điện 220kV vượt biển lịch sử

(PLO)- Công trình đường dây vượt biển trên không cấp điện áp 220kV dài nhất khu vực Đông Nam Á sẽ đảm bảo năng lực cung cấp điện cho TP Phú Quốc lên gấp khoảng 5 lần phụ tải hiện hữu và có thể đáp ứng nguồn cung cấp điện đến năm 2035…