Bí thư Thành ủy TP.HCM Lê Thanh Hải: Kiên quyết loại bỏ cán bộ tiêu cực

Các cán bộ cấp cao nghỉ hưu mong muốn TP tiếp tục chăm lo cho các hộ nghèo và cận nghèo, chú trọng công tác cán bộ, ứng dụng hiệu quả các thành tựu khoa học - công nghệ và thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trân trọng những ý kiến trên, ông Lê Thanh Hải khẳng định các kết quả đạt được của TP là từ sự kế thừa trong công tác điều hành của các thế hệ lãnh đạo đi trước. Về công tác cải cách hành chính, ông cho biết dư luận vẫn còn bức xức về thái độ, biểu hiện của một bộ phận cán bộ, công chức gây khó dễ, vòi vĩnh, nhũng nhiễu. Ông Hải khẳng định thời gian tới TP sẽ chấn chỉnh ngay những hạn chế, yếu kém, kiên quyết loại bỏ những tiêu cực này.

Chiều cùng ngày, Phó Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thị Thu Hà dẫn đầu đoàn cán bộ TP đã đến thăm Cơ sở xã hội Thanh thiếu niên 2 nhân dịp tết cổ truyền Ất Mùi 2015. Bà Nguyễn Thị Thu Hà đánh giá cao cơ sở trong thời gian qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ… Cũng trong ngày, đoàn đến thăm và tặng quà cho 100 nữ công nhân nhập cư trên địa bàn huyện Củ Chi. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

TÁ LÂM