Bị trúng hơn 150 viên đạn, vẫn sống sót

Tháng 12/2007, hai người đàn ông lạ mặt đã dùng súng ngắn bắn liên tiếp vào anh Joe Clarke, khi người đàn ông này nghe tiếng chuông và ra mở cửa nhà, ở County Durham (Anh). May mắn, Clarke vẫn sống sót và được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Bị trúng hơn 150 viên đạn, vẫn sống sót ảnh 1

Ảnh chụp X-quang hơn 150 viên đạn trong cơ thể anh ClarkeKết quả chụp X-quang cho thấy người đàn ông này bị chấn thương nghiêm trọng sau khi bị trúng hơn 150 viên đạn. Tuy nhiên, các bác sĩ không thể lấy các viên đạn này ra khỏi cơ thể của anh Clarke bởi vì một số viên đạn nằm trong những bộ phận quan trọng.

Các bác sĩ cũng chẩn đoán những chấn thương nghiêm trong này sẽ khiến anh Clarke giảm ít nhất 25 năm tuổi thọ.

Mặc dù đã may mắn sống sót, nhưng anh Clarke vẫn hàng ngày phải chịu những cơn đau đớn do ảnh hưởng của những viên đạn găm trong người.

“Cuộc sống của tôi như một địa ngục sau khi tôi bị trúng hơn 150 viên đạn. Tôi cảm thấy như có lửa đốt trong người và cơ thể luôn bị đau nhức. Dường như, tôi là người duy nhất phải chịu án tử hình sau những gì đã xảy ra”, anh Clarke cho biết.

Theo Lê Hương (Bee.net, Daily Mail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.