Bị từ chối "yêu", đâm chết vợ

Trưa ngày 19-5, sau khi nhậu say ở nhà bạn, Sỹ về nhà ngủ. Vừa vào đến cửa thì thấy vợ là bà Nguyễn Thị Hà (SN 1961) đang nằm xem tivi liền đòi “yêu”. Do có con cái ở nhà lại thấy chồng say xỉn, bà Hà cự tuyệt đẩy ra.

Cục hứng, Sỹ dùng tay tát vào mặt vợ. Không dừng lại, Sỹ chạy xuống bếp lấy con dao gọt trái cây đâm nhiều vào ngực vợ làm bà Hà chết tại chỗ.


Gây án xong, Sỹ đi nhậu tiếp và điện thoại người bạn thông báo vụ việc. Người bạn này gọi điện báo công an và Sỹ bị bắt ngay sau đó.


Được biết, vợ chồng Sỹ là dân địa phương khác đến Long An lập nghiệp. Sỹ  thường xuyên nhậu nhẹt và gây sự đánh đập vợ con.

Theo H.Minh (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.