Bị vợ trả thù tàn nhẫn vì ngoại tình

Tôi biết câu chuyện dưới đây sẽ khiến cho nhiều bạn uất ức và khó chịu, tôi thừa nhận mình đã sai khi ngoại tình, tuy nhiên tôi nghĩ mình không đáng bị vợ trả thù tàn khốc như thế. Tôi là một kiến trúc sư, 34 tuổi, lập gia đình được năm năm, có một cô con gái ba tuổi, cuộc sống gia đình nói chung là ổn. Tình cảm vợ chồng ngày hôm nay so với ngày mới cưới ít nhiều có nhạt phai nhưng vẫn là một gia đình hạnh phúc.

Cách đây một năm tôi gặp Duyên, người phụ nữ tội nghiệp bị chồng bỏ rơi, phải chật vật nuôi con một mình. Vì thương cảm, tôi đã giúp đỡ cô ấy nhiều về tinh thần lẫn kinh tế. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, chúng tôi nảy sinh tình cảm và có quan hệ ngoài luồng. Nhiều lúc cũng thấy có lỗi với vợ nhưng tôi không kiềm chế được cảm xúc, chỉ nghĩ đơn giản rằng cần đối tốt với vợ con và che giấu kỹ sự việc là ổn. Nào ngờ giấy không gói được lửa, vợ tôi phát hiện, làm um lên.

Ngày hôm đó quả thật rất ầm ĩ, tôi đang ăn cơm trưa cùng Duyên và con trai cô ấy ở nhà Duyên thì vợ tôi cùng đám bạn thân xông vào, đùng đùng hất đổ mâm cơm. Vợ tôi lao vào đánh chửi Duyên một trận ngay trước mặt con trai cô ấy. Còn đám bạn thân của vợ bao vây thành hàng chắn trước mặt, không để tôi chạy ra can thiệp. Tôi sai và phải chịu đựng sự trừng phạt nhưng quả thật nhiều khi vợ làm quá đến mức không chịu nổi. Tôi thực sự choáng và bất ngờ với sự ghê gớm của vợ. Làm loạn xong, không để tôi có thời gian đỡ Duyên và xem vết thương cho cô ấy, vợ kéo tôi về, bỏ mặc Duyên ngã dưới đất và đứa con trai đang khóc ầm ĩ cạnh mẹ.

Thời gian sau đó đúng là địa ngục đối với tôi, bị vợ dằn vặt, hành hạ đủ kiểu. nhiếc móc, khóc lóc, chửi bới. Không chỉ có cô ấy mà đám bạn cũng hùa nhau vào mắng chửi tôi là Sở Khanh, vô lại. Họ kể lể một đống điểm tốt của vợ tôi để chứng minh cho việc tôi đã đểu giả thế nào khi phản bội một người vợ hoàn hảo và chịu thương chịu khó như thế. Cô ấy biến tôi thành người cha tồi tệ trong mắt con gái nhỏ. Mỗi khi đi làm về, con gái chạy ra chào và thể hiện tình cảm với bố, vợ nghe thấy lập tức xỉa xói: “Bố không đi làm, đến nhà vợ hai hú hí đấy con ạ. Sướng lắm chứ chẳng mệt tí nào đâu”. Tôi sa sầm mặt mày khi vợ nói những lời bỗ bã thế trước mặt con nhỏ.

Chẳng hiểu cô ấy bơm vào đầu con gái những gì mà con bé ngày càng xa lánh bố. Mỗi lần tôi lại gần, nó đều chạy ra xa. Vợ tôi dạy cho con nghĩ bố nó là người xấu, bố không yêu hai mẹ con nữa vì đã có người đàn bà khác, rằng tôi không phải là bố hoàn hảo của con bé nữa rồi. Con tôi còn quá nhỏ để hiểu chuyện nhưng dần dần, theo sự dạy dỗ của mẹ, nó không thèm nói chuyện và thù ghét ra mặt mỗi khi thấy tôi. Để chuộc lại lỗi lầm, tôi cố gắng hoàn thành nghĩa vụ của một người chồng tốt, quan tâm đến vợ con, mua quà tặng, tổ chức những chuyến đi chơi, vậy mà tất cả đều vô nghĩa.

Vợ coi rẻ hành động chuộc tội của tôi và bảo “Ngày xưa anh có thế này bao giờ đâu. Đừng có mang cái kiểu anh đã quan tâm nhân tình về quan tâm tôi”. Có lần hết chịu nổi, tôi hỏi thẳng vợ phải làm thế nào cô ấy mới hài lòng, mới chịu tha thứ. Vợ lạnh lùng: “Tôi sẽ bỏ qua với điều kiện anh, nhân tình và con trai của nó phải quỳ xuống nhận lỗi trước mặt tôi và con”. Quá chán với sự nhỏ mọn và ghê gớm của vợ, tôi yên lặng chịu trận và cố lao vào công việc để bớt đi những suy nghĩ buồn chán. Càng như thế vợ càng không chịu để yên.

Cô ấy nghi ngờ tôi không làm việc mà đi bồ bịch,  nhiều lần đùng đùng tới công ty tôi làm, nói là để kiểm tra. Chưa hết, cô ấy còn kể lể ở cơ quan tôi chuyện tôi có con này con nọ, ra vẻ buồn rầu; rồi trình bày là đang trong quá trình hàn gắn, kéo tôi về với gia đình và nhờ một chị lớn tuổi trong phòng trông chừng tôi giúp, nếu có biểu hiện gì thì gọi báo cho cô ấy. Nhờ phúc của vợ, tôi bị cả cơ quan nhìn bằng ánh mắt dò xét. Một vài chị em phụ nữ còn đến trò chuyện với ý đồ khuyên răn tôi. Tôi phát điên khi chuyện riêng của mình bị mọi người chọc ngoáy.

Về phần Duyên, tôi nhớ và thương em rất nhiều mà không dám đi gặp bởi biết vợ đang theo dõi rất sát sao, sẽ hành hạ Duyên tàn ác nếu chúng tôi còn gặp gỡ. Tôi không bỏ mặc Duyên được, em gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, cần có sự giúp đỡ của tôi. Mặt khác, chuyện vợ tôi đánh ghen hôm đó là quá ác độc với em, thi thoảng tôi vẫn nhắn tin hỏi han, an ủi Duyên như một người bạn. Không ngờ vợ đã cài phần mềm theo dõi vào điện thoại của tôi, toàn bộ tin nhắn tôi gửi đi và nhận cô ấy đều biết.

Một ngày, tôi giật thót mình khi vợ quăng trước mặt tôi một tập giấy in những tin nhắn giữa tôi và Duyên. Vợ tôi hăm dọa “Tôi sẽ cho anh và nhân tình sống dở chết dở”. Tôi hoảng hốt vì không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Để đề phòng cô ấy lại tới đánh Duyên như lần trước, tôi nhờ một người bạn có công ty vệ sĩ cử người tới bảo vệ hai mẹ con Duyên.

Vợ tôi bị hận thù ghen tuông làm mất đi lý trí và hành động như một kẻ điên. Lần này cô ấy không chơi bài đánh đập thể xác mà lại đánh vào tinh thần. Từ thứ tư tuần trước, vợ đưa ảnh của tôi và Duyên đang ôm nhau lên một trang mạng nội bộ của công ty tôi và Duyên. Cô ấy còn nói rõ tên tuổi, số điện thoại, địa chỉ, chỗ làm việc kèm theo dòng chữ “Người chồng Sở Khanh và con gái điếm cướp chồng người khác” với câu chuyện thương tâm của cô ấy. Dù quản trị web của công ty tôi và Duyên đã gỡ ngay ảnh xuống trong ngày hôm đó nhưng hậu quả vẫn rất lớn. Hàng loạt tin nhắn chửi rủa của đồng nghiệp đã gửi đến điện thoại của tôi và Duyên. Duyên phải nghỉ làm vì ở công ty mọi người bàn tán, sỉ nhục cô ấy không chịu nổi. Mẹ tôi biết chuyện ngất lên ngất xuống, gọi điện khóc lóc, mắng tôi làm nhục mặt bà.

Vợ tôi tỏ ra vô cùng hả hê sau sự vụ này. Trong khi tôi đang bù đầu giải quyết đống rắc rối mà vợ gây ra thì cô ấy điềm nhiên đưa đơn ly dị và bế con về nhà mẹ đẻ. Tôi tức đến hộc máu, thực sự muốn giải quyết êm đẹp nhưng vợ lại để bụng và nhất định muốn trả thù. Chẳng lẽ tôi cũng dùng thủ đoạn với người đàn bà đang là mẹ của con tôi, là người vợ tôi đã gối ấp tay kề? Tôi phải làm gì để đối phó với vợ - người đàn bà độc địa và tàn nhẫn?

Theo Sơn/VNE

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.