Bia tung tóe trên đường, dân tranh nhau hôi của

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 9h30 ngày 2/7 tài xế Phạm Viết Sơn điều khiển xe tải trên quốc lộ 1A, theo hướng từ vòng xoay An Lạc về ngã tư An Sương.

Bia tung tóe trên đường, dân tranh nhau hôi của ảnh 1

 Dấu hiệu hôi của của người dân.

Tuy nhiên khi vừa qua ngã tư Bà Điểm (phường Tân Thới Nhất, quận 12) khoảng 100m thì chiếc xe loạng choạng do băng qua một gờ cao.

 Sự cố khiến nhiều két bia phía sau bị lung lay và bung ra khỏi thùng xe, rơi dọc đoạn đường hàng chục mét. Tại hiện trường, hơn 60 két bia nằm ngổn ngang, hàng trăm chai bia vỡ vụn khiến mảnh thủy tinh văng khắp mặt đường. Khi sự cố xảy ra một số người dân ở gần đó đã lợi dụng để “hôi của”. 

May mắn vụ việc không gây thương vong về người, tuy nhiên đoạn đường qua đây đã bị ùn tắc nghiêm trọng. Hơn 1 giờ sau khi sự cố xảy ra hiện trường đã được cơ quan chức năng giải quyết.

Theo Infonet

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.