Biến con gái thành nô lệ tình dục suốt 34 năm

Bị cáo Adolf Bergbauer, 69 tuổi, thừa nhận có “quan hệ” với con gái, song khẳng định, đó không phải là hành vi cưỡng bức, vì “đối tác” hoàn toàn tự nguyện.

Biến con gái thành nô lệ tình dục suốt 34 năm ảnh 1

Hình minh họa. Ảnh: Asiaone

Trong khi đó, bên nguyên (giấu tên), 46 tuổi, cho biết, cô bị người cha đồi bại dùng dao đe dọa và lạm dụng bắt đầu từ năm cô 12 tuổi. “Chuyện ấy” diễn ra trong phòng ngủ của bố mẹ, phòng riêng của cô, và có khi là ở ghế sau xe hơi.

“Thân chủ tôi cảm thấy rất sốc và tức giận trước lời khai của ông Bergbauer. Cô ấy chưa bao tình nguyện làm chuyện đó với ông ta”, luật sư bên nguyên nói.

Tới nay, kết quả của mối quan hệ loạn luân là ba cậu con trai, trong đó hai người đã chết yểu, còn một cậu bé bị tật nguyền.

Nếu bị kết tội, người đàn ông trên có thể sẽ phải ngồi tù 15 năm.

Theo Thu Thảo (Dân Việt / Asiaone)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.