Biểu quyết rồi “lật kèo”!

Ông Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn Phạm Văn Tuấn - người được giao nhiệm vụ tìm thầy nội phối hợp cùng ông Tổng Thư ký Ngô Lê Bằng tìm thầy. Thế nhưng cuối cùng thì bốn phiếu thuận lại bị bác bởi lời một ủy viên chống ra mặt qua phát biểu với giới truyền thông. Đặc biệt là ủy viên khơi mào cho việc chống thầy nội lại là người nắm quyền sinh quyền sát trong tay với “tay hòm chìa khóa” và “cơm áo gạo tiền”.

Sau đó thì nhiều người ngã ngửa khi các ủy viên trong bốn lá phiếu ủng hộ thầy nội kia lần lượt cũng bỏ thủ lĩnh mới ra đi, quay ngoắt 180 độ và chuyển sang phương án ủng hộ thầy ngoại.

Thế mới có chuyện ông phó mang trong mình hai trọng trách cũng phải cười buồn rằng mình được giao tìm thầy mà đành… bất lực vì những thứ khác ngoài chuyên môn trong đó có cả chuyện êkíp, bè phái…

Nếu tất cả vì sự tốt nhất cho bóng đá Việt Nam thì hoan hô nhưng cuộc chiến tìm thầy chỉ là cái cớ để thể hiện quyền lực, để bè phái và dằn mặt nhau trước Đại hội LĐBĐ VN liên quan đến nhiều cái ghế khác.

Cũng vì lẽ đó mà hôm qua trên trang web của LĐBĐ VN, kế hoạch của cơ quan này là tìm HLV tốt nhất cho bóng đá Việt Nam mà không còn vế thầy nội hay thầy ngoại nữa.

TẤN PHƯỚC

Đi tìm nguyên nhân dẫn đến ngày tang tóc

Đi tìm nguyên nhân dẫn đến ngày tang tóc

(PLO)- Thảm họa của bóng đá Indonesia trong trận đấu giữa chủ nhà Arema và Persebaya Surabaya làm chết 125 người và bị thương 180 người là bài học cho rất nhiều giải đấu trên thế giới.
2 hat-trick giúp Man City 'hủy diệt' MU

2 hat-trick giúp Man City 'hủy diệt' MU

(PLO)- Man City đã có chiến thắng tưng bừng với tỉ số 6-3 trước MU trên sân Etihad ở vòng 8 Premier League nhờ 2 cú hat-trick của Erling Haaland và Phil Foden.