Biểu tình phản đối Israel ở Iran

Họ tuyên bố: “Nếu một viên đạn bắn về phía Iran, chúng tôi sẽ xóa sổ Tel-Aviv (Israel) trong ba ngày”. Cùng ngày, từ New York (Mỹ), Chủ tịch Ủy ban chính phủ về nhân quyền của Iran Mohammad Javad Larijani tuyên bố Iran đánh giá đe dọa tấn công quân sự vào các cơ sở hạt nhân Iran là vấn đề nghiêm túc và Iran sẵn sàng đối đầu với mọi thách thức. Về vụ nổ tại một căn cứ quân sự gần Tehran cuối tuần trước, ông nói đó là tai nạn và điều tra vẫn đang tiếp tục.

D.THẢO (Theo AFP, Reuters)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tổng thư ký NATO đến Hàn Quốc bàn về Triều Tiên

Tổng thư ký NATO đến Hàn Quốc bàn về Triều Tiên

(PLO)- Trong cuộc gặp với Ngoại trưởng Hàn Quốc Park Jin, Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg bày tỏ lo ngại trước các vụ thử tên lửa của Triều Tiên, cũng như nghi ngờ Bình Nhưỡng đang hỗ trợ quân sự cho Nga.