Bình chọn 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu

Trong số  danh sách 15 sự kiện nổi bật được đưa ra gồm có: quần thể danh thắng Tràng An (Ninh Bình) được UNESCO ghi danh vào Danh mục Di sản thế giới ngày 23-6-2014; dân ca ví giặm Nghệ Tĩnh được UNESCO ghi danh là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại ngày 27-11-2014; Tổng thu từ du lịch năm 2014 đạt 230.000 tỉ đồng (tăng 15% so với năm 2013), cao nhất từ trước tới nay trong hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn (lượng khách du lịch giảm); sự hưởng ứng mạnh mẽ của dư luận và xã hội đối với chủ trương của Bộ VH-TT&DL trong việc khuyến cáo, ngăn chặn và loại bỏ các hiện vật ngoại lai không phù hợp tại các di tích lịch sử văn hóa, công sở, nơi công cộng trong cả nước…

Bình chọn 10 sự kiện VH-TT&DL tiêu biểu của Bộ VH-TT&DL là hoạt động quan trọng được tổ chức thường niên nhằm đánh giá, tôn vinh các sự kiện tiêu biểu trên các lĩnh vực VH-TT&DL và gia đình do Bộ tổ chức.

V.THỊNH

“Loạn” thi hoa hậu

“Loạn” thi hoa hậu

(PLO)- Có thể nói chưa bao giờ nước ta có nhiều cuộc thi hoa hậu như hiện nay. Thống kê của Cục Nghệ thuật biểu diễn, năm 2022 cả nước sẽ có khoảng 25 cuộc thi người đẹp, người mẫu được tổ chức.
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ngôi vị cao nhất thuộc về Hoa hậu Ngọc Châu.

Thi hoa hậu ở Việt Nam: Cần “quý hồ tinh”...

(PLO)- Hàng loạt cuộc thi hoa hậu dành cho nhiều độ tuổi diễn ra rầm rộ xuyên suốt từ đầu năm đến nay khiến nhiều người tự hỏi: Việt Nam cần nhiều hoa hậu như vậy để làm gì?
 Liên hoan phát thanh toàn quốc trở lại với TP.HCM

Liên hoan phát thanh toàn quốc trở lại với TP.HCM

(PLO)- TP.HCM hy vọng thông qua ngòi bút tiếng nói, hình ảnh thành phố vui tươi nghĩa tình sẽ đến với độc giả cả nước. Liên hoan phát thanh toàn quốc sẽ là ký ức đẹp, kỷ niệm đẹp trong lòng mọi người.