Bình Thạnh: Không mưa, triều thấp cũng bị ngập

Theo ghi nhận, đoạn đường 150 m bị ngập sâu hơn nửa bánh xe máy. Nước đen xì, bốc mùi hôi khiến các sinh viên và người dân một phen vất vả. Nhiều người tỏ ra hoang mang vì không thấy mưa lớn và cũng đã qua đợt triều cường. Nước càng lúc càng lên cao, phải đến hơn 10 giờ mới bắt đầu rút dần. Trong khi đó, các đoạn đường quanh khu vực này không hề bị ngập.

Ông Nguyễn Khoa Trinh, Phó Giám đốc Xí nghiệp thoát nước số 3 (Công ty Cấp thoát nước đô thị TP.HCM), cho biết: “Nguyên nhân do nắp van của cổng xả gần Trường ĐH Công nghệ TP.HCM bị rác làm nghẽn nên không tự đóng khi triều dâng. Kết hợp với việc đỉnh triều đạt 1,2 m lúc 7 giờ sáng nay nên mới gây ra hiện tượng ngập cục bộ trên đoạn đường này”.

PHƯỚC TĨNH

SEA Games và Quốc hội

SEA Games và Quốc hội

(PLO)- Câu chuyện trái bóng tròn với hình ảnh đoàn kết, nắm tay siết chặt của các vị lãnh đạo chính là động lực, là phương cách để Việt Nam tiếp tục vươn lên trên đấu trường kinh tế khu vực.
'Không thể có... 2 Quốc hội'

'Không thể có... 2 Quốc hội'

(PLO)-  "Không thể có... 2 Quốc hội" là cách ví von của Đại biểu Lê Thanh Vân, khi bàn tới việc cũng một nhiệm kỳ Quốc hội, một vấn đề, một dự án luật, kỳ họp trước bác, kỳ họp sau lại đưa vào.