Bộ đội biên phòng bắt ổ ma túy

Trước đó, ngày 8-4, đội phòng chống ma túy Đồn biên phòng Đăk Ơ phối hợp với Đồn biên phòng huyện Bù Gia Mập và đội Đặc nhiệm phòng phòng chống ma túy thuộc Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước bắt quả tang Hoàng Văn Bế (SN 1966), Trần Cát Bảy (SN 1972), cùng ngụ huyện Bù Gia Mập và Phạm Liên Quân (SN 1971, ngụ huyện Tuy Đức – Đắk Nông) đang sử dụng và tàng trữ ma túy trái phép.

Tại hiện trường, lực lượng Bộ đội biên phòng thu giữ 1,7 gam ma túy tổng hợp (15 viên hồng phiến), 68 gam heroin, 1 cân tiểu ly điện tử, 2 bơm tiêm, 3 ĐTDĐ. 

Theo Y. Thanh (NLĐ)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.