Bố khóa con gái trong chuồng chó sói

Bố khóa con gái trong chuồng chó sói ảnh 1

Bé gái Zhu Lin quàng tay qua cổ một con sói. Ảnh: Chinanews

Thông tin này được Urumqi Evening News đưa ngày hôm qua.

Ông Zhu Yongsheng đưa cô con gái Zhu Lin vào một chiếc chuồng với những con thú vào loại nguy hiểm nhất. Đây là một phần trong một màn biểu diễn tại thủ phủ Urumqi của Khu tự trị Duy Ngô Nhĩ Tân Cương ở tây bắc Trung Quốc.

Trong bộ đồ kiểu nhà binh, Zhu Lin ôm lấy những con sói một cách vui vẻ dù bị khóa trong chiếc chuồng ngay trước mắt nhiều người xem. Bức ảnh chụp lại cảnh này đã làm dấy lên những tranh luận trên các trang mạng Trung Quốc.

"Vài người cho là tôi quá tàn nhẫn với con gái mình, nhưng tôi chỉ muốn làm cho con bé mạnh mẽ", ông Zhu, giám đốc một trại huấn luyện chó và sói ở Urumqi, giải thích.

Người cha này cho biết Zhu Lin thậm chí đã huấn luyện hơn 10 con chó và 4 con sói kể từ khi cô bé mới 3 tuổi.

Hầu hết những bình luận trên mạng đều tập trung chỉ trích ông Zhu, vì cho rằng ông đang đặt tính mạng của con gái trước sự nguy hiểm.

"Những phương pháp giáo dục như thế này không được khuyến khích áp dụng, và các bậc cha mẹ nên dạy con cái theo cách phù hợp với điều kiện thể chất cũng như tinh thần của chúng", ông Xu Fei, một giáo viên của khoa Tâm lý thuộc trường đại học Tân Cương, cho biết.

Theo Hà Giang (VNE)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.