Bố Neymar gọi báo chí là những con…kền kền

Neymar Senior, tức bố của trung phong đắt giá nhất thế giới, vừa nặng lời với báo chí rằng bọn họ là những con kền kền.

Bố Neymar gọi báo chí là những con…kền kền ảnh 1
Ronaldo vỗ về cậu em Neymar sau trận thua

Việc con trai của ông chơi nhạt nhòa, tiểu xảo kiếm phạt mà dư luận thế giới và cả các cựu danh thủ tham gia bình luận trận đấu PSG làm khách trước Real lượt đi vòng 16 đội Champions League đều phê phán. Tuy nhiên xót cho con trai trước phong độ nhạt và… cả hành vi xấu, ông bố của Neymar đã đổ hết tội lỗi lên báo chí, ông gọi báo chí lá những con kền kền, tham tàn khai thác những điều chẳng ra gì để phê phán con trai ông.

Bố Neymar gọi báo chí là những con…kền kền ảnh 2
Ronaldo đã ghi hai bàn trong trận Real thắng PSG

Neymar Senior cũng là đại diện (cò) cho con trai mình. Sau khi PSG thua chủ sân Bernabeu 1-3, trong đó Neymar mang lại sự thất vọng lớn là nhạt nhòa mà còn đóng kịch kiếm phạt rất thô thiển bị cả thế giới và các trang báo thể thao thế giới lên tiếng chỉ trích. Trong đó nhiều cựu danh thủ thế giới tham gia bình luận đều có chỉ trích thói đóng kịch của Neymar.

Và thế là “cò” Neymar Senior phản pháo thì tất cả là do báo chí hỏi chuyện, “mượn gió bẻ măng” khi hỏi các cựu danh thủ và thế là các cựu danh thủ không tiếc việc tuôn ra những lời nói mang tính chỉ trích con trai ông.

Bố Neymar gọi báo chí là những con…kền kền ảnh 3
Bố con Neymar

Neymar Senior nói: “Trong một cuộc chiến thì kẻ thắng cuộc còn phục vụ được cho những con kền kền chỉ trích người thua cuộc, họ giống như những kẻ ăn thịt khi một ai đó lâm vào cảnh bất lợi”.

Trên trang xã hội của ông, ông Neymar Senior cũng đăng câu nói chỉ trích này cùng tấm hình con trai ông.

Bố của danh thủ Brazil còn nói thêm: “Con trai tôi đã quen tính kiên cường và đấu tranh từ khi còn là một cậu bé. Con tôi luôn chiến đấu theo tinh thần cao thượng và luôn cố gắng tránh những con kền kền. Mỗi sự cố gì đó thì con tôi không bao giờ chùn bước mà còn mạnh mẽ hơn. PSG chỉ thua một “trận đánh” chứ đâu phải thua cả một cuộc chiến. Các người hãy chờ xem điều gì rồi sẽ xảy ra trên sân”.

Nói là thế nhưng “trận đánh” ở Bernabeu và PSG đã thua 1-3 rất dễ dẫn đến cái thua cả một “cuộc chiến” Champions League, chứ chẳng dễ gì lượt về vào ngày 6-3 tới, PSG ngược dòng được với Real dù chơi trên sân Công viên các hoàng tử.

Với Champions League thì PSG chỉ là một “nhóc” vô cùng nhỏ trước gã khổng lồ Real Madrid mà thôi. Truyền thống đó mới là nhân tố quyết định cho Real ở trận làm khách lượt về.

Xem Ro "vẩu" đi đá phủi ở Indonesia

Xem Ro "vẩu" đi đá phủi ở Indonesia

(PLO)- Ronaldinho vẫn tiếp tục rong chơi, biểu diễn bóng đá, huyền thoại sống không có kẻ thù này đến đâu cũng được mọi người ngưỡng mộ.
Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

Nguyên nhân tuyển thủ bơi lội suýt chết vì đuối nước

(PLO)-Phía đoàn Mỹ đã chính thức kết luận nguyên nhân tuyển thủ bơi lội nghệ thuật của đội tuyển quốc gia Mỹ - Anita Alvarez suýt đuối nước ngay tại hồ bơi giải Vô địch các môn thể thao dưới nước đang diễn ra tại Budapest, Hungary...
Bayern bác tin đồn chiêu mộ Ronaldo

Bayern bác tin đồn chiêu mộ Ronaldo

(PLO)- Bayern Munich tuyên bố “đó không phải sự thật” trước thông tin “Hùm xám” có thể chiêu mộ tiền đạo Cristiano Ronaldo của Manchester United.