Bồ Pique bị nghiện "cho con bú"!

Bồ Pique bị nghiện "cho con bú"! ảnh 1

Shakira cùng con trai đi mua sắm ở Tây Hollywood

Cô ca sĩ 36 tuổi và ngôi sao bóng đá Gerard Pique đang vô cùng hạnh phúc với cậu quý tử Milan mới chào đời 4 tháng trước.


Shakira hào hứng chia sẻ trên Us Weekly: “Cho con bú là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Tôi thực sự thích thú! Tôi không thể dừng được! Tôi nghĩ mình sẽ cho con bú tới tận khi bé vào trường đại học(!)".

Bồ Pique bị nghiện "cho con bú"! ảnh 2

HLV The Voice chia sẻ một “phát hiện” rằng có vẻ như việc cho con bú giúp cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh. Người đẹp Columbia còn tiết lộ Milan khiến cô ấy có những biến động và cảm xúc chưa từng gặp.


“Tôi đã nghĩ mình sẽ kiểm soát mọi việc bởi tôi vốn là người như thế, chủ động với các bài hát, với sự nghiệp và tất cả mọi việc tôi đều làm một cách chuyên nghiệp, quy củ và bài bản”.


“Tôi thích làm chủ mọi việc. Nhưng với bé, tôi lại thấy mình thoải mái, dễ tính. Thật ngạc nhiên vì ai cũng nghĩ tôi sẽ là một bà mẹ cực đoan, thích kiểm soát mọi thứ. Tôi cảm thấy mình không hồi hộp lo lắng gì, hoàn toàn thư giãn khi ở bên Milan” – Shakira chia sẻ.

Theo Linh San (NLĐO / Us Weekly, Daily Mail)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...
Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.