Bồ Pique bị nghiện "cho con bú"!

Bồ Pique bị nghiện "cho con bú"! ảnh 1

Shakira cùng con trai đi mua sắm ở Tây Hollywood

Cô ca sĩ 36 tuổi và ngôi sao bóng đá Gerard Pique đang vô cùng hạnh phúc với cậu quý tử Milan mới chào đời 4 tháng trước.


Shakira hào hứng chia sẻ trên Us Weekly: “Cho con bú là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Tôi thực sự thích thú! Tôi không thể dừng được! Tôi nghĩ mình sẽ cho con bú tới tận khi bé vào trường đại học(!)".

Bồ Pique bị nghiện "cho con bú"! ảnh 2

HLV The Voice chia sẻ một “phát hiện” rằng có vẻ như việc cho con bú giúp cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau khi sinh. Người đẹp Columbia còn tiết lộ Milan khiến cô ấy có những biến động và cảm xúc chưa từng gặp.


“Tôi đã nghĩ mình sẽ kiểm soát mọi việc bởi tôi vốn là người như thế, chủ động với các bài hát, với sự nghiệp và tất cả mọi việc tôi đều làm một cách chuyên nghiệp, quy củ và bài bản”.


“Tôi thích làm chủ mọi việc. Nhưng với bé, tôi lại thấy mình thoải mái, dễ tính. Thật ngạc nhiên vì ai cũng nghĩ tôi sẽ là một bà mẹ cực đoan, thích kiểm soát mọi thứ. Tôi cảm thấy mình không hồi hộp lo lắng gì, hoàn toàn thư giãn khi ở bên Milan” – Shakira chia sẻ.

Theo Linh San (NLĐO / Us Weekly, Daily Mail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.