Bỏ qua Juve, Nemanja Vidic nguyện trung thành với MU

Kể từ khi chuyển sang khoác áo MU từ Spartak Moscow trong kì chuyển nhượng mùa đông năm 2006, Vidic đã trở thành một chốt chặn không thể thay thế ở hàng thủ “Quỷ đỏ”. Chính phong độ ổn định suốt 5 năm qua đã giúp “hòn đá tảng” người Serbia được Sir Alex tin cẩn giao cho chiếc băng thủ quân thay cho Rio Ferdinand.

Tất nhiên là với phong độ xuất sắc đó, ngôi sao người Serbia đã lọt vào tầm ngắm của không ít “đại gia” khắp lục địa già. Real Madrid, Barcelona hay AC Milan đều đã từng tỏ ý muốn chiêu mộ Vidic và mới nhất là Juventus khi “lão phu nhân” sẵn sàng bỏ một khoản tiền lớn nhằm thuyết phục trung vệ đẳng cấp này về với thành Turin.

Bỏ qua Juve, Nemanja Vidic nguyện trung thành với MU ảnh 1

Vidic nguyện gắn bó với MU lâu dài

Tuy nhiên, cầu thủ 29 tuổi đã lên tiếng bác bỏ những lời đồn đoán xung quanh tương lai của anh tại Old Trafford. Bên cạnh đó, Vidic cũng thể hiện lòng trung thành của mình với MU khi tuyên bố muốn gắn bó với thành Manchester lâu dài.

Ý định trên đã được Silvano Martina, người đại diện của Vidic thay mặt anh phát biểu trước báo giới: “Nemanja là cầu thủ mà mọi đội bóng đều muốn sở hữu. Tôi đã nói với cậu ấy về những lời đề nghị song Vidic đáp lại rằng:

“Tôi đang là đội trưởng của Manchester United. Ở đây tôi đã giành hầu như mọi danh hiệu với một mức đãi ngộ tốt. Tại sao tôi phải đến Italia lúc này, khi mà nền bóng đá ở đó đang trải qua cơn khủng hoảng? Điều đó đồng nghĩa với việc mọi lời đồn đoán về tương lai của cậu ấy thời gian qua là không có căn cứ. Cậu ấy sẽ ở lại MU lâu dài”, Martina chốt lại.

Diễn biến này đã giúp các Manucians cũng như Sir Alex cởi bỏ mối lo bao năm nay về nguy cơ mất Vidic vào tay các kình địch. Hiện tại, trung vệ thép người Serbia vẫn đang là trụ cột quan trọng nhất ở “hậu phương” MU và luôn chứng tỏ được đẳng cấp của mình ở những thời khắc quyết định.

Theo GK (Dân trí)

Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...