Bố tử vong sau khi xô xát với con trai

Theo thông tin ban đầu từ phía người dân xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng Hóa cho biết, trên địa bàn xã mới xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong vào tối 17/7.

Nạn nhân là ông Chu Đình Hào, ở thôn 1, xã Hoằng Ngọc, vào khoảng 20h ngày 17/7, vợ chồng chị Đỗ Thị Chung đi đám cưới bên ngoại về. Khi vừa về đến nhà thì gặp bố chồng và một người nữa đang ngồi uống rượu ở nhà.

Thấy vợ chồng con trai về, ông Hào có mắng hai vợ chồng chị Chung. Vì đang sẵn hơi men trong người nên anh Chu Đình Quang (con trai ông Hào) có lời qua tiếng lại với bố.

Bị con cãi lại, ông Hào tức giận chạy xuống bếp lấy một con dao lên định chém anh Quang, thấy vậy, chị Chung vào can ngăn. Trong lúc can ngăn bố chồng, chị Chung đã bị chém một nhát vào đầu phải nhập viên sau đó.

Giữa hai bố con ông Hào có lao vào xô xát nhau, sự việc xảy ra khiến ông Hào tử vong sau đó do bị chấn thương nặng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, cơ quan Công an đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra vụ việc. Quang đã bị cơ quan Công an tạm giữ ngay sau đó để điều tra vụ án mạng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Duy Tuyên (Dân trí)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.