Bốc thăm thử World Cup 2014: Hai bảng “siêu tử thần”…

Vào 23h00 đêm nay (theo giờ Việt Nam), FIFA sẽ tổ chức lễ bốc thăm vòng bảng World Cup 2014 tại Bahia (Brazil). Cả thế giới sẽ hướng về những lá thăm may rủi từ tay của những huyền thoại như Cafu, Fabio Cannavaro, Mario Kempes, Lothar Matthaus, Zinedine Zidane hay Geoff Hurst.

Bốc thăm thử World Cup 2014: Hai bảng “siêu tử thần”… ảnh 1

Khán phòng tại Bahia đã được hoàn tất cho buổi lễ bốc thăm hôm nay

Trước thềm buổi lễ trọng đại này, ngày hôm qua, Ban tổ chức đã tiến hành bốc thăm thử vòng bảng. Kết quả khá bất ngờ khi có tới 2 bảng tử thần xuất hiện. Đó là bảng A với sự lá thăm “khủng” của Brazil, Italia, Pháp, Australia. Bên cạnh đó là bảng E, “nhẹ cân” hơn 1 chút, với sự xuất hiện của những cái tên sừng sỏ như Argentina, Anh, Bờ Biển Ngà, Hàn Quốc.

Tất nhiên, đi cùng với bảng tử thần sẽ xuất hiện những bảng đấu khá nhẹ ký. Đó là bảng D với sự góp mặt Thụy Sĩ, Chile, Nhật Bản, Hy Lạp và bảng H với những cái tên như Bỉ, Algeria, Mexico, Bosnia-Herzegovina.

Điều đó cho thấy kết quả của buổi lễ bốc thăm vòng bảng ngày hôm nay sẽ diễn ra vô cùng bất ngờ. Theo phân tích trước đó, thậm chí, C.Ronaldo và Messi cũng có thể giáp mặt ngay tử vòng bảng, trong bảng đấu tử thần.

Kết quả buổi lễ bốc thăm thử:

BẢNG A – Brazil, Italy, Pháp, Australia

BẢNG B – Uruguay, Nigeria, Mỹ, Croatia

BẢNG C – Argentina, Ghana, Costa Rica, Nga

BẢNG D – Thụy Sĩ, Chile, Nhật Bản, Hy Lạp

BẢNG E – Spain, Bờ Biển Ngà, Hàn Quốc, Anh

BẢNG F – Colombia, Cameroon, Honduras, Hà Lan

BẢNG G – Đức, Ecuador, Iran, Bồ Đào Nha

BẢNG H – Bỉ, Algeria, Mexico, Bosnia-Herzegovina

Theo H.Long (Dân trí)

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.