“Bom tấn” mùa Hè: Tevez = 100 triệu bảng

Carlos Tevez hiện đang là một trong những món hàng hot nhất hiện nay. Chân sút người Argentina  đã không dưới một lần tuyên bố muốn rời Man City để tìm cho mình một bến đỗ mới và hiện đang có rất nhiều đội bóng đánh tiếng muốn có chữ ký của đội trưởng Man City. Tuy nhiên, rõ ràng là Citizens không thể để cho cầu thủ từng được coi là biểu tưởng của đội bóng ra đi dễ dàng như vậy, nhất là khi họ đã phải bỏ ra rất nhiều tiền để có được El Apache.

“Bom tấn” mùa Hè: Tevez = 100 triệu bảng ảnh 1

Theo tiết lộ của giới thạo tin, Man City đã phải bỏ ra 64 triệu bảng để có được sự phục vụ của Tevez cách đây 2 năm, đó là chưa kể số tiền lương, thưởng cực khủng mà họ dành cho chân sút người Argentina. Chính vì thấy, Man xanh muốn nhận lại ít nhất 50 triệu bảng thì mới đồng ý để cho tiền đạo này ra đi.

50 triệu bảng rõ ràng là một mức giá quá đắt dành cho Tevez. Theo lý giải của giới truyền thông Anh thì Man City đưa ra mức giá đó nhằm “chơi” cựu cầu thủ Man United. Họ quyết không để cho chân sút này được toại nguyện. Citizens đang nắm đằng chuôi (hợp đồng hiện tại của Tevez còn thời hạn tới 3 năm) và đơn giản là họ sẵn sàng nuôi “báo cô” chỉ để trừng trị chân sút này.

Với mức giá 50 triệu bảng mà Man City đưa ra cùng mức lương 250.000 bảng (bằng lương hiện tại của Tevez tại Man xanh) cho một bản hợp đồng có thời hạn 4 năm, như vậy một đội bóng muốn sở hữu El Apache sẽ phải chi khoảng 98 triệu bảng, một con số thực sự quá điên rồ.

Hiện đang có 3 đội bóng muốn có được chữ ký của Tevez là Real Madrid, Barcelona và Juventus.

(Theo bongdaso)

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.