Bốn tài xế “rút ruột xăng dầu” bị đình chỉ công tác

Theo báo cáo của Công ty CP Cơ khí xăng dầu (PMS), lái xe Võ Minh Toản và phụ xe Vũ Đức Thuận đã thừa nhận một tháng trở lại đây có lấy cắp xăng dầu, mỗi chuyến 15-20 lít. Công ty CP Vận tải và Dịch vụ Petrolimex Sài Gòn (PTS Sài Gòn) cũng xác định lái xe Phạm Anh Tuấn và lái xe Cao Thành Tâm thừa nhận lấy cắp 15-20 lít xăng dầu/xe.

Trước đó, ngày 12-1, Thủ tướng ra văn bản yêu cầu các bộ Khoa học và Công nghệ, GTVT, Công Thương, Công an tăng cường biện pháp phòng, chống cháy nổ xe cơ giới. Theo đó, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với Bộ Công Thương tăng cường kiểm tra chất lượng nhiên liệu, đặc biệt quan tâm đến các chất phụ gia có khả năng gây cháy, nổ.

TT

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.