Bóng đá Hà Nội khởi sắc!

Hình ảnh đẹp này rất thân quen nhưng đã lâu lắm rồi. Từ thời Hồng Sơn với chiếc áo số 8 trên sân Cột Cờ trong màu áo Thể Công, hay Vũ Minh Hiếu mang chiếc áo số 11 trên sân Hàng Đẫy mỗi khi đá cho Công an Hà Nội.

Bóng đá Hà Nội khởi sắc! ảnh 1

Người hâm mộ nhí Hà Nội đón chào thần tượng Quang Hải. Ảnh: XUÂN HUY

Rất nhiều người hâm mộ ở Hà Nội chờ và xin bắt tay, xin chữ ký của Quang Hải, Duy Mạnh và cũng rất nhiều phụ huynh bây giờ muốn con em mình theo những tấm gương tiêu biểu đấy.

Một hình ảnh đẹp từ những năm 1990 nay quay lại ở thủ đô gắn với bóng đá Hà Nội.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...