Brazil choáng khi "thầy" phán: Đức sẽ vô địch!

Lời tiên đoán gây sốc được nhà tâm linh nổi tiếng xứ samba, Marcia Fernandes đưa ra hôm Chủ nhật, giữa hội chợ Mystic bí truyền được tổ chức ở ngoại ô Sao Paulo, quy tụ hơn 40.000 người tham gia.

Brazil choáng khi "thầy" phán: Đức sẽ vô địch! ảnh 1

Ba Marcia Fernandes tiên tri Đức sẽ vô địch World Cup

Không khí ngày hội thực sự chùng xuống khi bà Marcia nói chắc nịch: Đức sẽ thắng thế. Những ai "yếu tim" sẽ cảm thấy ám ảnh thêm, bởi ở lần đầu đăng cai trên sân nhà (1950), Brazil cũng đã để vuột cúp về tay Uruguay!

Nhà chiêm tinh học tên Serena Salgado sau đó làm dịu đi tình hình bằng phán đoán... lấy lòng: "Tôi nghĩ Brazil có thể chinh phục chiếc cúp vô địch. Đây là một khả năng". Bà cũng lưu ý, để giành chiến thắng, Neymar và đồng đội sẽ phải đối mặt với những kình địch quen thuộc như Ý, Đức hoặc Argentina.

World Cup 2014 được xem là cơ hội tuyệt vời để nước chủ nhà chinh phục mục tiêu lần thứ 6 làm bá chủ thế giới. Giải sẽ diễn ra trong 1 tháng, bắt đầu từ ngày 12/6/2014.

Nói về dự đoán, bạch tuộc Paul từng gây xôn xao, nổi tiếng trên toàn thế giới vì dự đoán "đúng như thần" các trận đấu của đội tuyển Đức tại World Cup 2010 cũng như người chiến thắng ở cuộc tỉ thí cuối cùng giữa Hà Lan với Tây Ban Nha.

Theo L.H (VNN)

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

K+ được quyền tiếp sóng World Cup 2022

(PLO)- Truyền hình K+ chính thức công bố việc nắm giữ quyền tiếp sóng FIFA World Cup Qatar 2022 trên các kênh VTV trên hạ tầng truyền hình số vệ tinh (DTH).
CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

CLB TP.HCM tăng cường lực lượng ở Học viện Nutifood

(PLO)- Ngay sau khi cập bến an toàn ở V-League 2022, CLB bóng đá TP.HCM đã nhanh chóng bổ sung cầu thủ với 17 học viên tốt nghiệp khóa 1 và 2 của Học viện bóng đá Nutifood JMG cùng mục tiêu nhảy vào tốp 3 mùa sau.
Sài Gòn FC xuống hạng và giải tán

Sài Gòn FC 'chết yểu' vì đến mà không yêu

(PLO)- Slogan 'Vì yêu mà đến' rõ ràng chỉ dành cho người hâm mộ bởi đến ngày Sài Gòn FC xuống hạng rồi tự giải tán, vẫn không có vị lãnh đạo CLB nào bên họ, còn cầu thủ thì nhiều người trắng tay không thưởng và mất rất nhiều tiền lót tay mà lý ra đầu giải họ phải nhận đủ...