Brendan Rodgers chỉ trích Suarez "vô ơn"

Suarez đã công khai bày tỏ nguyện vọng rời Anfield trong nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau. Nhưng Liverpool vẫn nhấn mạnh rằng họ không có ý định bán cầu thủ này, và từ chối lời đề nghị hỏi mua tiền đạo người Uruguay của Arsenal, cho dù pháo thủ thành London đã đặt lên bàn đàm phán 40 triệu bảng.

Brendan Rodgers chỉ trích Suarez "vô ơn" ảnh 1

Brendan Rodgers cho rằng toàn đội và các CĐV đã rất thất vọng với những scandal của Suarez. Dù vậy, tất cả vẫn đứng lên bênh vực tiền đạo người Uruguay như một cách thể hiện tình yêu và sự ủng hộ với cầu thủ này. Thế rồi giờ đây khi Suarez nằng nặc đòi ra đi, Rodgers mới cảm thấy tiền đạo Liverpool quá “vô ơn”.  

"Không phải là tôi hay CLB, đó là người hâm mộ và những đồng đội đã luôn ủng hộ Suarez”, Rodgers trả lời trên tờ Liverpool Echo.

HLV 40 tuổi khá thẳng thắn: "Chúng tôi có những fan hâm mộ tuyệt vời - những người luôn cổ vũ đội bóng và các cầu thủ trong bất cứ trường hợp nào. Luis nợ người hâm mộ Liverpool và những đồng đội của anh ấy sự biết ơn và lòng trung thành.”

"Họ đã luôn ở đó bênh vực, ủng hộ Luis qua những scandal, những chấn thương mà anh ta trải qua. Tôi có thể hiểu sự thất vọng của mọi người", Rodgers nói.

Tuần này, Liverpool khẳng định Suarez vẫn có tên trong đội hình 27 cầu thủ tham dự chuyến du đấu trước mùa giải tại Indonesia, Úc và Thái Lan. Trong buổi phỏng vấn tại Jakarta, chiến lược gia trẻ tuổi cũng đã trả lời những câu hỏi xoay quanh tương lai của tiền đạo này.

"Luis Suarez vẫn là một cầu thủ của CLB. Hiện đã có rất nhiều đồn đoán về việc Luis chuyển sang đội bóng khác, nhưng quan điểm của tôi là sẽ không bán anh ấy”, HLV người Bắc Ai Len cho biết.

“Anh ấy vẫn còn 3 năm trong hợp đồng với CLB. Chúng tôi hy vọng Luis sẽ tiếp tục cùng chiến đấu cho một suất dự Champions League.”

Mùa giải trước là mùa đầu tiên Rodgers dẫn dắt Lữ đoàn Đỏ. Suarez đã ghi được 23 bàn thắng, giúp Liverpool giành vị trí thứ 7 ở Premier League

Theo Tú Anh (Bongdaso)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.