Bức ảnh 'sư tử ôm chầm lấy ân nhân' gây xúc động

Câu chyện của nhà bảo tồn động vật hoang dã Valentin Gruener và cô sư tử Sirga được lan truyền chóng mặt trên Youtube năm 2014. Đoạn Video quay cảnh cô nàng sư tử xinh đẹp nhảy vào vòng tay của Valentin được 10 triệu người xem trên Youtube.

Tình bạn kỳ lạ của họ bắt đầu khi Sirga còn rất nhỏ. Bị bày đàn bỏ rơi, Sirga phải đối mặt với cái chết trên cánh đồng rộng lớn.

Bức ảnh 'sư tử ôm chầm lấy ân nhân' gây xúc động ảnh 1

 Sirga ôm chầm lấy ân nhân của mình - Ảnh: Splashnews.com

May mắn thay Sirga được Valentin phát hiện và hỗ trợ bằng cách đưa cô vào Dự án Bảo tồn Cuộc sống Hoang Dã tại Botswana.

Tình cảm của họ ngày càng thắm thiết. Mỗi khi Valentin trở về và mở cánh cổng, cô bạn họ mèo liền nhảy lên, ôm chầm lấy anh.

Bức ảnh 'sư tử ôm chầm lấy ân nhân' gây xúc động ảnh 2

 Câu chuyện của nhà bảo tồn động vật hoang dã được lan tỏa rất nhanh - Ảnh: Splashnews.com

Valentin đã cứu sống Sirga từ ba năm trước. Nhưng cô sư tử chưa bao giờ quên câu chuyện này. Tình bạn của họ vẫn được duy trì dù thời gian có qua đi. Valentin đã được vinh danh trong Danh sách những người truyền cảm hứng của Google năm 2014.
Câu chuyện lôi cuốn của họ hiện đang được dựng thành phim tài liệu với 6 tập. Trong đó có những cảnh quay về người đàn ông làm công tác bảo tồn động vật đã phải dạy con sư tử cái cách săn mồi để tồn tại. Mỗi tập phim cũng cho thấy tình bạn đầy cảm động của cả hai người.
VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.