Bùi Anh Tuấn khóc rồi cười trước tình cảm của 1.000 khán giả

Trước giờ bắt đầu chương trình, toàn bộ khán phòng của Nhà văn hóa thanh niên TP.HCM được lấp đầy, sẵn sàng chờ đợi sự xuất hiện của Bùi Anh Tuấn.

Bùi Anh Tuấn khóc rồi cười trước tình cảm của 1.000 khán giả  ảnh 1

Mở đầu chương trình, Bùi Anh Tuấn khiến khán giả bất ngờ và thích thú khi xuất hiện trong hình ảnh Chú Cuội thể hiện liên khúc Thằng Cuội - Rước đèn tháng tám như một món quà trung thu ý nghĩa dành tặng khán giả.

Bùi Anh Tuấn khóc rồi cười trước tình cảm của 1.000 khán giả  ảnh 2

Dù chỉ là một sự kiện Fan Party dành cho fan hâm mộ, song gala Nhạc Việt Fan Party vẫn được dàn dựng sang trọng và nhiều cảm xúc. Không chỉ là những giây phút giao lưu chia sẻ, Bùi Anh Tuấn còn mang đến các ca khúc là những món quà âm nhạc dành tặng khán giả như mashup: Ngừng - Buông, Xin Em, Nơi tình yêu bắt đầu, các ca khúc được phối mới: Một đêm say, Lệ Đêm... hay những bản song ca đình đám cùng các khách mời YanBi, Hiền Hồ với Cưới nhau đi, Giấc mơ được Bùi Anh Tuấn trình diễn live cùng band nhạc đầy ấn tượng với chất giọng da diết, mượt mà, luôn chạm đến trái tim khán giả.

Bùi Anh Tuấn khóc rồi cười trước tình cảm của 1.000 khán giả  ảnh 3

Xuyên suốt chương trình, Bùi Anh Tuấn hạnh phúc cười không ngớt trước tình cảm của các khán giả nói chung cũng như đại gia đình FC Bùi Anh Tuấn nói riêng với những món quà đặc biệt. Bùi Anh Tuấn cũng không giấu nỗi sự xúc động của mình khi chia sẻ câu chuyện về hoàn cảnh đáng thương của một bạn fan hâm mộ bị ung thư xương. Hành động đẹp của Bùi Anh Tuấn khi đáp lại tình cảm của fan cũng khiến khán giả không khỏi nghẹn ngào.

Bùi Anh Tuấn khóc rồi cười trước tình cảm của 1.000 khán giả  ảnh 4

Gala Nhạc Việt Fan Party Bùi Anh Tuấn đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, Bùi Anh Tuấn cùng khóc cùng cười với các khán giả hâm mộ bằng những món quà đặc biệt nhân dịp tuổi mới nhưng cũng không quên chiêu đãi khán giả bằng không gian âm nhạc, đầy cảm xúc được thực hiện bởi T Production phối hợp cùng Nhà văn hóa thanh niên TP.HCM, Yeah1 Network thực hiện.

Bùi Anh Tuấn khóc rồi cười trước tình cảm của 1.000 khán giả  ảnh 5

Sau sự kiện Fan Party, ngày 10-9 tới đây Bùi Anh Tuấn sẽ tiếp tục phối hợp cùng Nhà văn hóa thanh niên TP.HCM, T Production, Trung tâm Công tác xã hội Thành đoàn và Fanclub của mình bắt đầu buổi trao quà từ thiện trung thu đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có mùa trung thu trọn vẹn, ấm áp.