Cả 4 mẹ con chết chưa rõ nguyên nhân

Fiona Anderson, hơn 20 tuổi, thiệt mạng trên đường Gordon, khu Lowestoft (Suffolk, Anh) sáng 15-4 với nhiều vết thương nặng ở đầu. Cảnh sát tin là cô ngã từ bãi đậu xe cao tầng Battery Green xuống đất.

Khi tìm đến nhà cô ở cách đó khoảng 1 dặm (1,6 km), cảnh sát phát hiện thi thể 3 đứa trẻ trong nhà, đứa bé nhất mới 11 tháng tuổi, 2 bé còn lại 2 và 3 tuổi. Anderson được tin là mẹ của 3 đứa trẻ trên và bản thân cô đang mang thai sắp đến ngày sinh.

Cả 4 mẹ con chết chưa rõ nguyên nhân ảnh 1

Hoa và đồ chơi đặt tại ngôi nhà nơi thi thể 3 đứa trẻ được tìm thấy. Ảnh: BBC

Tên các em cũng như nguyên nhân tử vong được giữ kín. Tuy nhiên, tờ Express (Anh) dẫn lời bạn bè Anderson cho hay đó là bé gái Levina (3 tuổi) và 2 bé trai Addy (2 tuổi), Kyden (11 tháng tuổi). Thậm chí, Anderson đã đặt sẵn tên cho đứa con gái sắp sinh là Evalie.

Sĩ quan cảnh sát John Brocklebank cho biết vụ điều tra mới chỉ ở giai đoạn đầu. “Còn quá sớm để đưa ra bất kỳ giả thuyết nào. Tuy nhiên, chúng tôi tin là không có nguy cơ lan rộng trong cộng đồng” – ông Brocklebank nói.

Cha của 3 đứa trẻ, anh Craig McLelland, không tiết lộ gì, chỉ cảm ơn những người đã chia buồn cùng gia đình. Trong khi đó, một người bạn của cô Anderson tên Karleigh Burlingham, 20 tuổi, cho biết: “Cô ấy chắc chắn đã phải trải qua một thời gian thực sự nặng nề. Cô ấy thương lũ trẻ lắm, rất thương chúng. Cô ấy là người thân thiện và hướng ngoại”.

Cả 4 mẹ con chết chưa rõ nguyên nhân ảnh 2

Anh Craig McLelland mất cả gia đình trong 1 ngày. Ảnh: BBC

Trong một bức thư viết trên Facebook tối 14-4, cô Anderson viết: “Tôi sẽ không làm gì tổn hại các con tôi. Tôi chỉ muốn chúng được an toàn và hạnh phúc. Tôi sẽ không bao giờ rời xa chúng. Tôi yêu cả 4 đứa mà không từ ngữ nào diễn tả được. Tôi sẽ luôn ở bên cạnh để bảo vệ chúng”.

Theo Hải Ngọc (NLĐO / BBC, Independent, Express)

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.