Ca sĩ Akira Phan trao tặng khung thành cho các trường học tại TP.HCM

Cầu thủ nhí 2021 với chủ đề Hậu duệ của những siêu sao bóng đá Việt đã giúp các bạn nhỏ từ 10 đến 12 tuổi ở Việt Nam có cơ hội tiếp cận môi trường đào tạo bóng đá chuyên nghiệp.

15 cầu thủ nhí xuất sắc nhất đã được gặp gỡ, giao lưu và đấu bóng đá giao hữu cùng các câu lạc bộ bóng đá khác nhau trên địa bàn TP.HCM nhằm lan tỏa tinh thần của môn thể thao vua.

Ca sĩ Akira Phan trao tặng khung thành cho các trường học tại TP.HCM ảnh 1
Ca sĩ Akira Phan. Ảnh: BEE

Góp mặt với vai trò khách mời đặc biệt, ca sĩ Akira Phan liên tục đồng hành với chương trình trao tặng khung thành cho năm trường học tại TP.HCM. Được biết nam ca sĩ cũng là một cầu thủ trong Đội bóng Nghệ sĩ (FC Nghệ sĩ) ra mắt vào ngày 7-7-2020.

Ca sĩ Akira Phan trao tặng khung thành cho các trường học tại TP.HCM ảnh 2
Đội bóng Nghệ sĩ (FC Nghệ sĩ). 

Khi đến Trường Tiểu học Nguyễn Thượng Hiền ở tập 14, ca sĩ Akira Phan cho biết bản thân rất vui khi được đồng hành với chương trình trao tặng những món quà yêu thương đến cho các bạn nhỏ có niềm đam mê bóng đá.

Đại diện trường là thầy Thân Ngọc Hiển cũng có chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn Akira Phan và chương trình Cầu thủ nhí 2021 đã đến trường để trao tặng cho các em một cặp khung thành đáng quý này. Nhà trường sẽ cố gắng phấn đấu để dẫn đầu về mảng phong trào thể dục thể thao sắp tới”.

Ca sĩ Akira Phan trao tặng khung thành cho các trường học tại TP.HCM ảnh 3
Akira Phan đồng hành với chương trình liên tục trao tặng khung thành cho các trường học tại TP.HCM.

Chương trình đang đi đến chặng cuối cùng, các bạn nhỏ đang nỗ lực tập luyện nước rút cùng HLV trưởng Minh Phương để tìm ra một cầu thủ nhí xuất sắc nhất với danh hiệu Hậu duệ của những siêu sao bóng đá Việt.

Chương trình Cầu thủ nhí 2021 có sự góp mặt của ba đội trưởng là ST Sơn Thạch, Mâu Thuỷ và Ali Hoàng Dương, HLV trưởng Minh Phương, cùng sự dẫn dắt của MC Sam.

Đón xem tập cuối chương trình truyền hình thực tế Cầu thủ nhí 2021 phát sóng vào lúc 15 giờ 10, tối nay, 25-12 trên kênh VTV3.


Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.