Cả xóm vây bắt kẻ giết người tại đám cưới

Chiều 26-7, người dân xóm Mới, xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cùng hô hoán, kéo nhau ra đường phối hợp với lực lượng công an xã vây bắt Nguyễn Tiến Mạnh (SN 1982), hung thủ gây ra vụ giết người xảy ra tại địa phương này.

Cả xóm vây bắt kẻ giết người tại đám cưới ảnh 1

Nguyễn Tiến Mạnh tại cơ quan điều tra

Theo kết quả điều tra, trưa cùng ngày, tại nhà ông Huy ở xóm Mới có tổ chức đám cưới. Nguyễn Tiến Mạnh từ thị trấn Quán Hành về dự. Đang ngồi ăn cỗ trong nhà thì Mạnh nhận được thông tin em trai mình là Nguyễn Tiến Cường lái chiếc ô tô màu đỏ về ăn cưới thì bị một số trai làng chặn lại khiến xe húc nhẹ vào tường.

Dù chưa hiểu đầu đuôi sự việc là gì nhưng Mạnh lập tức bỏ đũa, vào trong nhà lấy một con dao rồi chạy ra ngoài. Khi thấy một số thanh niên đang đứng quanh chiếc ô tô màu đỏ, Mạnh lập tức lao đến, đâm anh Nguyễn Hoàng Thông, SN 1983, trú tại xóm Mới.

Cú đâm bất ngờ khiến anh Thông gục vũng máu. Dù được người dân đưa đi cấp cứu nhưng sau đó đã tử vong. Sau khi giết người, Mạnh bỏ trốn nhưng không thoát.

Cả xóm vây bắt kẻ giết người tại đám cưới ảnh 2

Hung khí gây án của Mạnh

Công an huyện Nghi Lộc cho biết đã tạm giam Nguyễn Tiến Mạnh, triệu tập Nguyễn Tiến Cường và một số đối tượng liên quan để làm rõ sự việc.

Theo N.Khoa (Nghệ An Online)