Các cầu thủ Arsenal hớn hở khi Everton ghi bàn

Vị trí thứ tư của Arsenal đang bị đe dọa nghiêm trọng sau khi thua thậm Everton ở vòng 33. Hiện họ chỉ còn nhiều hơn đội bóng vùng Merseyside đúng một điểm, trong khi đối thủ này còn một trận đá bù trong tay. Tuy nhiên, nhiều cầu thủ của Arsenal đã có thoáng chốc quên mất hoàn cảnh đó.

ars-4541-1396856358.jpg

Nụ cười của các cầu thủ dự bị bên phía Arsenal.

Phút 34, tiền đạo Romelu Lukaku ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho Everton trước khi chạy vào khu vực kỹ thuật chia vui cùng HLV Roberto Martinez. Đáng nói là ở phía đằng sau, xuất hiện rất nhiều gương mặt tươi cười của một số cầu thủ Arsenal.

Họ gồm bốn cầu thủ ngồi dự bị Aaron Ramsey, Kim Kallstrom, Alex Oxlade-Chamberlain và thủ môn Viviano. Họ có lẽ không thể nhịn cười trước cảnh thầy trò đối thủ vui mừng ôm ghì lấy nhau. 

wenger-5578-1396859675.jpg

Vẻ mặt nhàu nhĩ củaHLV Arsene Wenger và các thành viên ban huấn luyện. Ảnh: EPA.

Hành động của các cầu thủ Arsenal trái ngược với vẻ căng thẳng và nhăn nhó của HLV Arsene Wenger. Đội bóng của ông đã có bốn trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng ở Ngoại hạng Anh, rơi từ vị trí đua tranh chức vô địch tới việc vật lộn giành suất dự Champions League.

Theo Bảo Lam (VNE)

Polking lại... dở rồi

Polking lại... dở rồi

(PLO)-Đội chuẩn bị 100 ngày chẳng hơn đội chuẩn bị chỉ một ngày! Liệu Polking có đang ca thán để che đậy sai lầm của mình?