Các chân sút Việt Nam đã chơi như thế nào?

Các tuyển thủ U-23 Việt Nam không còn có tâm trạng hớn hở như sau trận mở màn thắng U-23 Philippines nữa mà cắm cúi tập luyện. Sau 180 phút, Goetz đã tung tất cả những chân sút mình có trong tay vào sân, trừ mỗi Đình Tùng vẫn chờ hồi phục sau chấn thương. U-23 Việt Nam đăng ký bốn tiền đạo mà thực chất chỉ có Tuấn Anh quen đá cắm, còn lại Văn Quyết, Văn Thắng, Hoàng Thiên là tiền vệ biên. Hai tiền đạo ưa thích nhất của Goetz ở hai trận đều có trong đội hình xuất phát là Văn Thắng và Văn Quyết.

Các chân sút Việt Nam đã chơi như thế nào? ảnh 1

Hoàng Thiên trận đầu chơi rất hay nhưng trận gặp Myanmar thì mới vào sân đã bị thay ra vì chơi không đúng ý đồ của HLV. Ảnh: ANH DŨNG

Trong số này, Văn Quyết chơi đủ 180 phút nhưng anh có vẻ phù hợp hơn khi đặt ở vị trí tiền vệ và đã có một bàn thắng vào lưới Philippines. Chơi kém hơn là Văn Thắng với 170 phút và hàng chục cơ hội đều không một lần thành công. Hoàng Thiên ghi bàn khi vào sân ở nửa hiệp hai trận gặp Philippines và giận dỗi đá dưới sức mình bị thay ra sau 20 phút trận gặp Myanmar. Tuấn Anh to khỏe nhất trong số các tiền đạo nhưng bản lĩnh còn non và thường bị khớp ở những trận đấu căng. Chỉ có 10 phút vào sân trận gặp Myanmar là chưa đủ cho Tuấn Anh thể hiện mình.

GIA HUY

Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
3 vấn đề của Ronaldo tại Al Nassr

3 vấn đề của Ronaldo tại Al Nassr

(PLO)- HLV Rudi Garcia đã vạch ra 3 vấn đề liên quan đến Cristiano Ronaldo tại Al Nassr khi ông không ngại đổ lỗi cho CR7 trong thất bại trước Al Ittihad ở siêu cúp Saudi Arabia.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...