Café Trung Nguyên đã có mặt ở 53 quốc gia

Trong đó, thành công lớn nhất chính là sự có mặt café Trung Nguyên ở 53 nước. Đặc biệt hơn khi sản phẩm cà phê hòa tan G7 chính thức có mặt tại hệ thống siêu thị nổi tiếng của Mỹ và hệ thống E-Mart của Hàn Quốc.

Ngoài ra, năm 2011 cũng là năm Trung Nguyên nhận được nhiều giải thưởng lớn như có mặt trong Top 10 doanh nghiệp đạt giải Sao Vàng Đất Việt, giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao, “Giải thưởng Ernst & Young - Bản lĩnh doanh nhân lập nghiệp”… Cuối tháng 12-2011 vừa qua, Trung Nguyên được xếp vào Top 5 doanh nghiệp sản xuất lớn đoạt giải Vàng chất lượng quốc gia của Thủ tướng Chính phủ.

THÙY MIÊNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

Ngừng lãng phí thức ăn và tiết kiệm nước sạch

(PLO)- Tình trạng lãng phí thức ăn và nước sạch đang là vấn nạn được thế giới quan tâm bởi lượng thức ăn lãng phí hằng năm đáng ra có thể giải quyết được nạn đói, hơn nữa lãng phí thực phẩm một trong những nguyên nhân gây phát thải khí nhà kính.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.