Cái giá của… đậu vớt

Khu khán đài A quá chật chội nhưng các nhân viên ban tổ chức sân thì hành xử rất cứng rắn. Khi các phóng viên vừa bước vào khu vực tác nghiệp theo quy định thì bỗng dưng bị những nhân viên với gương mặt sắc lạnh và cứng rắn chỉ lên khu… không đủ ghế ngồi.

Phải đứng dưới cái nóng hầm hập chờ chừng nửa tiếng và mong chờ một vài cái ghế nhựa được chuyển tới cho có. Anh em mỗi lần có việc lên xuống như đi “xin” danh sách trận đấu, hay “giải quyết” việc riêng thì phải vạch hàng khán giả chật như nêm để đi. Nhiều đồng nghiệp bị nhận được những lời lẽ không hay từ khán giả là chuyện thường. Không có đường đi lên “khu báo chí”, các phóng viên tìm đường đi ngay trước mặt nhiều khán giả đang ngồi thì bị “ném đá” liên tục. Chợt thấy tủi thân vì chẳng thấy nhân viên của ban tổ chức sân can thiệp để làm nhiệm vụ…

Ai cũng biết đội Đồng Nai được đặc cách lên V-League vào giờ chót khi có nhiều đội bóng bỏ cuộc. Thế nhưng trong cái khó ấy là cả một sự cứng nhắc và thô ráp mà báo chí chưa từng bị đối xử một cách phũ phàng như vậy.

Chợt lo lo bởi khí hậu Nam Bộ cũng đã sắp bắt đầu vào mùa mưa. Nắng nôi anh em chịu cực chẳng đã, nhỡ mưa xuống có trốn đằng trời. Có tin sân Đồng Nai đã động thổ xây các dàn đèn nhưng chiều qua, chúng tôi thử đi quanh sân chưa thấy động tĩnh gì.

Mưa nắng gì đến sân Đồng Nai cũng khổ cả!

DUY ÂN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

Bảo Đức và “bàn thắng đẹp” cho tương lai

(PLO)- Một buổi chiều tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (Gia Lai), bóng đá Việt Nam ghi nhận một khoảnh khắc rất đẹp, như “bàn thắng” quý cho hành trang tương lai của cầu thủ trẻ Bảo Đức.
PSG quá phụ thuộc Messi, Mbappe và Neymar

PSG quá phụ thuộc Messi, Mbappe và Neymar

(PLO)- Lizarazu, cựu hậu vệ cánh trái nổi tiếng của Pháp đã nói thẳng HLV của Paris Saint-Germain (PSG) – ông Christophe Galtier quá phụ thuộc vào Lionel Messi, Kylian Mbappe và Neymar, nhưng không còn cách nào khác.