Cầm nhầm hàng “dỏm” nên nổ súng uy hiếp

Trước đó, Trung mang chiếc điện thoại iPhone 4 đến tiệm cầm đồ của anh Phan Thanh Quang để vay 2,5 triệu đồng. Sau đó, anh Quang phát hiện điện thoại iPhone 4 trên là điện thoại giả nên yêu cầu Trung chuộc lại nhưng Trung không chuộc. Đêm 19-7, anh Quang đến nhà Trung để “nói chuyện” nhưng Trung không có nhà. Anh Quang và Trung gọi điện thoại chửi và thách thức nhau. Đêm 19-7, anh Quang đi xe ô tô chở Tăng, Lâm và một số thanh niên mang theo hai khẩu súng đến nhà Trung để “hỏi tội”. Tuy nhiên, nhóm anh Quang bị nhóm Trung dùng dao, kiếm chém vỡ kính xe ô tô rồi chém anh Quang gục tại chỗ. Nhóm anh Quang đã nổ bảy phát súng rồi cùng nhau bỏ chạy. Anh Quang bị thương nặng, được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường, công an thu giữ được một số vỏ đạn K59 và chiếc xe ô tô.

Đ.LAM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.