Cẩn thận “cầu Ô Thước” webcam

- Có hai cách nhìn về chiếc “cầu Ô Thước” tân tiến này. Người dễ tính bảo chẳng qua cũng chỉ là chuyện nội bộ vợ chồng. Mấy vị khó tính thì cau mày gọi thẳng là chat sex. Thật ra cách “tâm tình” này ẩn chứa nhiều hệ lụy. Về phía các cô, dù cố nghiêm túc cũng khó tránh tâm thế của người “trình diễn” với chút lả lơi.

Cảm giác tương tự cũng sẽ đến với người ở đầu kia camera dù ban đầu chúng được bao biện “của chồng công vợ”; và không có gì đảm bảo chính các ông lại không đặt dấu hỏi về sự... thành thạo của vợ trước webcam!

Bất an rò rỉ thông tin là một lấn cấn khác, đặc biệt khi “gói dữ liệu” quá riêng tư. Không phải ai cũng là chuyên gia công nghệ thông tin để chắc không có một hay... n cặp mắt khác đang chằm chằm nhìn “chuyện phòng the” của mình. Chưa nói tai tiếng của những vụ tung clip sex có thể đủ mạnh đánh bạt mọi trấn an mang tính nội bộ nào.

Cả khi “châu về hợp phố” thì gói cảm giác kể trên có thể vẫn còn dai dẳng, có khi lại tạo ra xa cách mới mà không có chiếc camera nào có thể cứu vãn. Hãy cân nhắc, có nhiều cách để “hai đầu nỗi nhớ” đến với nhau, chứ không phải cứ “bằng xương bằng thịt” mới giữ được thủy chung.

Theo BS ĐỖ MINH TUẤN (TTO)

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

(PLO)- Để xóa bỏ nạn vẽ bậy, người dân và chính quyền đã chung tay biến những bức tranh xấu thành tác phẩm tranh ảnh, tạo cảnh quan đẹp nơi công cộng.