Cần Thơ: Tuyên dương kiện tướng bơi lội quốc gia 14 tuổi

Theo nhận định của các huấn luyện viên, chuyên gia bơi lội, nếu phong độ của Ánh Viên vẫn giữ vững thì có khả năng em sẽ giành giải cao ở giải bơi Olympic Luân Đôn vào năm 2012.  

Tại lễ tuyên dương, các Sở, ban ngành TP Cần Thơ, huyện Phong Điền đã khen thưởng gần 100 triệu đồng cho VĐV bơi lội trẻ tuổi tài năng này.

Cần Thơ: Tuyên dương kiện tướng bơi lội quốc gia 14 tuổi ảnh 1
Lễ khen thưởng kiện tướng bơi lội quốc gia Nguyễn Thị Ánh Viên
tại Trung tâm Thể dục Thể thao Quốc phòng 4
(Quân khu 9), Cần Thơ ngày 15/6.
Theo Trung tâm TDTT Quốc phòng 4 (Quân khu 9), qua 4 năm tập luyện tại Trung tâm, VĐV Ánh Viên đã có sự tiến bộ vượt bậc. Em đã tham gia nhiều giải bơi lội trong và ngoài nước và luôn giành được những giải cao. Theo thống kê từ năm 2007 đến nay, Ánh Viên đã đạt 25 HCV, 25 HCB và 10 HCĐ ở nhiều giải trong và ngoài nước. Đặc biệt, tại giải vô định quốc gia các nhóm tuổi 13, 14 diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 5/2011, Ánh Viên đã đạt 10 HCV, phá vỡ 7 kỷ lục quốc gia. Tại giải các lứa tuổi Đông Nam Á vào đầu tháng 6/2011, Ánh Viên đạt 6 HCV, 3 HCB, 2 HCĐ, phá 2 kỷ lục Đông Nam Á ở nội dung 200m ngửa và 400m hỗn hợp. Được biết, không chỉ bơi lội giỏi mà từ năm lớp 4 đến lớp 9, Ánh Viên luôn là học sinh khá, giỏi.
Theo Huỳnh Hải ( Dân trí)
5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
TP.HCM tăng cường kiểm soát bữa ăn bán trú

TP.HCM tăng cường kiểm soát bữa ăn bán trú

(PLO)- Vấn đề giám sát bữa ăn bán trú và bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học được TP.HCM đặc biệt quan tâm sau vụ ngộ độc thực phẩm tại Trường iSchool Nha Trang.