Cảnh cáo nguyên phó Ban Phòng, chống tham nhũng uống rượu lái xe công

Lý do ông Thắng đã sử dụng ô tô cơ quan vào việc riêng; lái xe trong tình trạng có rượu bia và gây tai nạn vào ngày 28-4 trên QL 61. Hậu quả làm hư hỏng trên 19 m rào chắn bảo vệ hành lang an toàn đường bộ, phải sửa lại hết 10 triệu đồng; xe công bị hư hỏng sửa hết 45 triệu đồng.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Y - Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết dự kiến ngày 22-7, UBKT Tỉnh ủy tiến hành triển khai quyết định kỷ luật ông Thắng. Ông Thắng chỉ bị xử lý kỷ luật Đảng, còn về mặt chính quyền không bị kỷ luật do Ban Thường vụ Tỉnh ủy có quyết định điều động ông Thắng về Ban Tổ chức Tỉnh ủy và ông chưa nhận nhiệm vụ mới, còn Văn phòng Ban Chỉ đạo Phòng, chống tham nhũng đã sáp nhập về Ban Nội chính.

GIA TUỆ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.