(PLO)- UBND TP.HCM đề nghị Giám đốc Công an thành phố khẩn trương chỉ đạo xác minh “Làm rõ hành vi của các đối tượng gây thương tích cho người dân có mối quan hệ với lực lượng thực thi công vụ hay không”.
(PLO)- Sau một vụ tai nạn khiến giao thông ùn tắc, nhiều xe ô tô bất chấp quy định, nguy hiểm chuyển làn đi ngược chiều dù không có sự hướng dẫn của lực lượng chức năng.
(PLO)- Tình trạng vi phạm Luật Giao thông đường bộ trên đoạn đường dẫn cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây vẫn đang diễn ra thường xuyên dù đã được nhắc nhở nhiều lần.
(PLO)- Ngoài đề xuất tăng nặng mức phạt, nhiều đại biểu
cho rằng xử lý vi phạm giao thông cần phải nghiêm minh, tuyệt đối không để tình trạng xin, cho…
(PLO)- Sở GTVT TP.HCM vừa tiếp tục có văn bản gửi Cục Cảnh sát giao thông đề nghị xử nghiêm các trường hợp ô tô đi vào làn đường dành cho xe hai bánh ở đường dẫn cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây.
(PLO)- Khi thấy xe bị lật, CSGT đã giúp đưa tài xế ra khỏi xe và cùng với một người dân hỗ trợ đưa hàng hóa trong xe qua một xe tải khác để tiếp tục hành trình.
(PLO)- Công an tỉnh Thanh Hóa test ma túy đối với hàng chục tài xế lái xe lưu thông trên QL1A qua địa bàn tỉnh Thanh Hóa, phát hiện một tài xế xe tải dương tính với ma túy.
(PLO)- Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
(PLO)- Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...