Cảnh sát suýt mất mạng vì đạn lạc của CĐV

Cảnh sát suýt mất mạng vì đạn lạc của CĐV ảnh 1

CĐV Newell's Old Boys.

Tờ La Capital cho biết sự cố xảy ra khi hai CĐV thuộc nhóm Barra Brava đi xe máy và bắn khoảng 10 viên đạn về phía một nhóm CĐV khác của Newell’s. Đạn lạc bay trúng chân viên cảnh sát Maximo Alegre và làm ông bị thương.

Cảnh sát trưởng thành phố Rosaria, Cristian Sola đã thông báo quyết định hoãn trận đấu ngay sau sự cố. Đây là trận đấu thứ ba bị hoãn tại giải vô địch Argentina năm nay vì hành động quá khích của CĐV.

Trận Velez Sarsfield tiếp San Lorenzo hồi tháng ba bị hoãn chỉ sau 7 phút bóng lăn do một CĐV của San Lorenzo thiệt mạng trong cuộc đụng độ giữa khán giả và cảnh sát. 83 phút còn lại diễn ra sau đó khoảng một tháng và Velez thắng 2-0.

Khoảng hai tuần trước, khi đương kim vô địch Estudiantes đang dẫn Huracan với tỷ số 2-0, một nhóm CĐV xông vào sân gây rối. Phần thời gian còn lại diễn ra hôm thứ năm vừa qua và Estudiantes thắng 3-0.

Từ lâu hành vi quá khích của CĐV Argentina đã trở thành một vấn đề nan giải. Các cuộc đụng độ giữa hai nhóm CĐV của cùng một đội bóng thường phổ biến hơn giữa hai nhóm CĐV của hai đội khác nhau.

Hiện Velez dẫn đầu giải vô địch Argentina, tiếp theo là Lanus và Godoy Cruz.

Theo Thùy Dương (VNE)

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

Nảy lửa giải bóng rổ Sinh viên toàn quốc

(PLO)- Sau ba loạt trận vòng loại khu vực Bắc – Trung – Nam, từ 100 đội tham dự, 14 gương mặt xuất sắc nhất đã được tìm ra và sẵn sàng cho các trận đấu bùng nổ tại vòng chung kết Giải bóng rổ sinh viên toàn quốc 2022 diễn ra tại TP.HCM từ ngày 12-11 đến ngày 17-11.