Cặp vợ chồng ngang nhiên "mây mưa" trên bãi biển

Lita Dawson và bạn trai là Nicholas Harrison, cả hai đều 51 tuổi và không nghề nghiệp đã thản nhiên “mây mưa” trước mặt rất nhiều gia đình đến nghỉ mát tại bãi biển Seaford ở East Sussex.

Trong khi cặp đôi này đang cao hứng "mây mưa" thì một cậu bé 5 tuổi nhìn thấy và hỏi mẹ cậu: “Mẹ ơi, sao cô ấy lại chơi trò chống đẩy trên người chú kia?”. Cảm thấy bị xúc phạm, ngay lập tức, gia đình này đã gọi điện báo cảnh sát.

Cặp đôi này sau đó đã bị bắt ngay tại hiện trường. Tại tòa, cặp tình nhân lí giải hành động của họ là do trước khi "mây mưa", họ đã uống hết một nửa chai rượu vodka.

Công tố viên Heather Salvage cho biết “Cặp đôi này dám làm “chuyện đó” trước sự chứng kiến của rất nhiều người mà không quan tâm đến xung quanh. Rất nhiều gia đình đã tức giận khi họ cố gắng che mắt con và không biết phải giải thích cho con họ như thế nào.”

Luật sư Magdalena Biglou - luật sư bào chữa cho Nicholas Harrison nói: “Lita là người chủ động khởi xướng “chuyện đó”. Mặc dù nhiều lần bảo bạn gái dừng lại nhưng Nicholas vẫn phải miễn cưỡng “hoàn thành công việc". Thân chủ của tôi rất xấu hổ về hành vi của mình”.

Tại tòa, cặp đôi này đã nhận tội vì hành động thiếu tế nhị nơi công cộng của mình và chấp nhận mức án 3 tháng tù giam.

Theo Kiều Trang (VNN, Daily Mail)

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

Giải pháp xóa nạn vẽ bậy

(PLO)- Để xóa bỏ nạn vẽ bậy, người dân và chính quyền đã chung tay biến những bức tranh xấu thành tác phẩm tranh ảnh, tạo cảnh quan đẹp nơi công cộng.
Tủ điện bị vẽ bậy bôi bẩn, nhem nhuốc làm mất mỹ quan đô thị. Ảnh: HUỲNH THƠ

Bị hăm dọa khi ngăn chặn tình trạng vẽ bậy

(PLO)- Từ bức tường trống, cửa nhà người dân, công trình xây dựng đến các trạm biến điện… bị vẽ bậy với những hình ảnh nhem nhuốc, gây thiệt hại cho người dân và làm mất mỹ quan đô thị.