Cassano bị loại khỏi ĐTQG vì chuyển sang Inter?

Cassano bị loại khỏi ĐTQG vì chuyển sang Inter? ảnh 1

Cánh cửa vào ĐT Italia vẫn đóng với Cassano

Cứ tạm cho rằng Prandelli không muốn gọi Cassano ở trận giao hữu với ĐT Anh bởi cầu thủ này đã có những phát biểu gây tranh cãi về cầu thủ đồng giới. Nhưng vì sao FanAntonio vẫn không được vời đến khi Azzurri đá vòng loại World Cup? Điều này lại xảy đến vào thời điểm anh đang tỏa sáng ở Inter?

Phải chăng Cassano bị loại vì chuyển sang khoác áo Inter? Đó là sự nghi ngờ lớn dành cho BHL ĐT Italia! Thực vậy, sau chiến công “ăn 3” hồi Hè 2010 với hầu hết là công sức của những cầu thủ nước ngoài, Inter đã ít nhiều có động tác Italia hóa trong 2 năm trở lại đây.

Pazzini, Ranocchia đều mất suất ở ĐT Italia trong thời gian khoác áo Inter, việc này cũng có nguyên nhân rất lớn từ sự sa sút phong độ, đó là điều không thể phủ nhận. Nhưng người ta có quyền đặt câu hỏi về những gương mặt khác cũng chỉ ngang (thậm chí còn đuối hơn) họ về đẳng cấp và phong độ, nhưng vẫn được dự VCK EURO 2012, như Ogbonna hay Giovinco?

Nên nhớ sau khi sang Inter, Cassano đã có tới 4 bàn chỉ sau 7 trận ở Serie A, trong khi anh chỉ ghi vỏn vẹn 7 bàn sau 33 trận khoác áo Milan. Mà tại Inter, Cassano còn phải san sẻ gánh nặng ghi bàn với Milito. Trừ pha lập công có phần may mắn vào lưới Roma, cả 3 bàn còn lại của Cassano đều đến từ những pha dứt điểm nhẹ nhàng và đẳng cấp.

Phải chăng, những cầu thủ Inter luôn bị thành kiến ở ĐTQG, chỉ vì CLB của họ mang cái danh “quốc tế”?

Theo Kinh Châu (Bongdaplus)

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

Ông Shin Tae-yong phải đòi nợ chứ

(PLO)- Quá khó khăn cho ông Shin, theo dự đoán của chúng tôi, có thể ông Shin ghi thêm nợ trước Thái Lan kể từ chung kết AFF Cup 2021.